alt

In card visit, name card, danh thiếp theo ngành nghề

  Thứ Mon, 03/07/2023

Địa chỉ in card visit đẹp ở Hạ Long chỉ có thể là công ty Phương Đông. In card visit đa dạng màu sắc, chất liệu, mẫu mã, thiết kế, phong cách,…Trong đó, in card visit theo ngành nghề đang được xem là một loại hình rất hot trên thị trường.

Tìm hiểu về in card visit đẹp ở Phương Đông Hạ Long

Rất sáng tạo và đầy khéo léo, các nhà thiết kế đã khai sinh ra một loại hình in card visit qua các ngành nghề. Hiểu một cách đơn giản, đó là in card visit đẹp ở Hạ Long có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy in trên công nghệ cao cấp.

Hiện nay, khi in card visit giá rẻ vẫn là xu thế chính của thị trường. Chất liệu được sử dụng cho những chiếc card visit vẫn là các loại giấy như Couches, Kraft, Mỹ thuật ... (định lượng giấy dầy 300g/m2) Có mức giá thành thấp hoặc tương đối trung bình, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp, công ty,…chọn lựa. Thêm vào đó, nhu cầu về độ khắc khe và tính thẩm mỹ ngày một càng cao thì in card visit đẹp theo ngành nghề lại trở nên được ưa chuộng. In card visit đẹp ở Hạ Long được thiết kế mới lạ và có độ bền cao. Thiết kế card visit chuyên nghiệp đã dần trở thành một xu hướng. Trào lưu mới trong các đối tượng khách hàng tại thị trường của Việt Nam.

Tiêu chí lựa chọn in card visit đẹp ở Phương Đông Hạ Long

  • Về thiết kế, in card visit chuyên nghiệp sẽ được thực hiện in offset với số lượng nhiều. Đối với những khách hàng có yêu cầu sử dụng ngay trong ngày, lấy ngay trong ngày sẽ được in kỹ thuật số. Sau đó, chúng sẽ được cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…Nhằm giúp cho sản phẩm có độ bền cao, không thấm nước và gia tăng được giá trị thẩm mỹ. Những thiết kế, công nghệ này đòi hỏi bạn nên tìm những công ty thiết kế in ấn Hạ Long uy tín
  • Với máy in offset bao gồm 4 màu CMYK (C: viết tắt của từ Cyan, màu xanh; M: viết tắt của từ  Magenta, màu hồng; Y: viết tắt của từ yellow, màu vàng; K: viết tắt của từ black, màu đen ). Có ưu điểm cho ra hình ảnh chất lượng đồ hoạ cao, màu sắc nét chuẩn, có lớp phủ bên trên và có thể chống bay màu sau khi in,…Những chiếc card visit được in card visit đẹp ở Hạ Long dần dần được hình thành. Để thực hiện quá trình in ấn cho những chiếc card visit, sau khi in offset, nhà sản xuất bắt đầu hoàn thiện bước dập nổi, ép nhũ hoàn toàn thủ công.  So với in ấn, đây là công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và độ khéo léo. Điều này cho thấy, để in card visit giá rẻ ở hạ long sở hữu chất lượng đảm bảo và gây được ấn tượng với người nhận, nhà sản xuất không chỉ phải nắm trong tay một dây chuyền vừa chuyên nghiệp vừa hiện đại mà còn phải có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sáng tạo và tận tâm với công việc của mình.

Lợi ích và tác dụng của card visit khi in card visit đẹp ở Phương Đông Hạ Long

  • So với những loại danh thiếp thông thường khác, card visit in theo ngành nghề chuyên nghiệp gây được ấn tượng mạnh và bắt mắt. Trong giao tiếp, đặc biệt là đối với kinh doanh. Đây là một lợi thế không dễ dàng có được để người nhận nhớ đến chủ nhân của chiếc card visit hơn.
  • Vốn được bao phủ 1 lớp nilon ở bên trên, thế nên, những chiếc card visit được in card visit đẹp ở Hạ Long này có tuổi thọ cao và chống nước một phần.
  • Với độ bao phủ ngày càng phổ biến và dày đặt nhận in card visit đẹp ở Hạ Long theo ngành nghề chuyên nghiệp. Hiện nay đã bắt đầu xuất hiện mức giá cạnh tranh khốc liệt, tạo ra những giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng hơn.
  • Đang là phương tiện được quan tâm và hot nhất trên thị trường hiện nay. Bất kì ai trong chúng ta cũng dễ dàng tìm được những công ty thiết kế in ấn uy tín ở Hạ Long, website, doanh nghiệp, công ty đang hoạt động trong dịch vụ in card visit theo yêu cầu tại Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Trên tất cả, mẫu mã, thiết kế, chất liệu, màu sắc,… Tổng thể của một chiếc card visit được in ấn vô cùng hoàn hảo, có giá trị thẩm mỹ cao trên thị trường hiện nay.

Mẫu card visit giám đốc, card visit nhân viên, card visit cá nhân, card visit công ty, card visit bán hàng, card visit cửa hàng:

Mẫu card visit bất động sản, card visit xây dựng, card visit nhà đất, card visit du lịch:

Mẫu card visit quán ăn, card visit nhà hàng, card visit khách sạn:

Mẫu card visit ngân hàng:

Mẫu card visit taxi, card visit nhà xe, card visit xe khách, card visit cho thuê xe, card visit ô tô:

Mẫu card visit nội thất:

Mẫu card visit bác sĩ, card visit nhà thuốc, card visit đông y, card visit nha khoa:

Mẫu card visit điện lạnh, điện nước:

Mẫu card visit quán cafe, card visit coffee, card visit cà phê:

Như vậy, in card visit đẹp ở Hạ Long với công nghệ in ấn chuyên nghiệp sẽ là phong cách mới của khách hàng. Là loại card visit mới đang thịnh hành hiện nay. Chính vì thế hãy đến với Phương Đông Hạ Long để được tư vấn những mẫu thiết kế card visit theo ngành nghề đẹp hợp ý khách hàng.

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi