Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng các thông tin liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

  • Công ty Phương Đông không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang website cho một bên thứ ba nào khác.

  • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và nhu cầu khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được sử dụng cho mục đích sau đây:

  1. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng.

  2. Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, làm hợp đồng mua bán và lưu trữ nội bộ trong công ty.

  3. Giải đáp thắc mắc khách hàng.

  4. Cung cấp thông tin liên quan và các hoạt động quảng cáo liên quan đến các sản phẩm như: thông báo, chương trình khuyến mại, thư cảm ơn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty Phương Đông lưu dữ liệu cá nhân của khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng quý khách cũng sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại inphuongdonghalong.com với sự tin tưởng hoàn toàn.

  • Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã giao dịch tại In Phương Đông Hạ Long

Cập nhật của Chính sách bảo mật

Công ty Phương Đông sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của chúng tôi và ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

Thông tin hỗ trợ khách hàng

In Phương Đông Hạ Long luôn đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, nên trong trường hợp bạn có thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 
02033.835.705 - 0982.824.566
Email: inphuongdonghalong@gmail.com
Website: inphuongdonghalong.com
Fanpage: facebook.com/phuongdonghalong
Địa chỉ: 113 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi