Giới thiệu

𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐏𝐡ươ𝐧𝐠 Đô𝐧𝐠 𝐇ạ 𝐋𝐨𝐧𝐠 chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn, văn phòng phẩm, khắc dấu liền mực, quà lưu niệm. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất mạnh trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hạ Long, Quảng Ninh. Cung cấp giải pháp in offset, in nhanh kỹ thuật số lấy ngay, với mọi số lượng. Công ty đã và đang cố gắng đạt được tiêu chí in giá rẻ và chất lượng tốt.
video giới thiệu
Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật, với hơn 20+ năm kinh nghiệm trong nghề: 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐧𝐚𝐦𝐞 𝐜𝐚𝐫𝐝, 𝐭𝐡ẻ 𝐧𝐡ự𝐚, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐭ờ 𝐫ơ𝐢, 𝐭ờ 𝐠ấ𝐩, 𝐛𝐫𝐨𝐜𝐡𝐮𝐫𝐞, 𝐩𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫, 𝐟𝐥𝐲𝐞𝐫, 𝐥𝐞𝐚𝐟𝐥𝐞𝐭, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐜𝐚𝐭𝐚𝐥𝐨𝐠𝐮𝐞, 𝐬á𝐜𝐡, 𝐭ạ𝐩 𝐜𝐡í, 𝐤ỷ 𝐲ế𝐮, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐭𝐞𝐦 𝐛ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡, 𝐧𝐡ã𝐧, 𝐭𝐚𝐠 𝐪𝐮ầ𝐧 á𝐨, 𝐝𝐞𝐜𝐚𝐥, 𝐭𝐞𝐦 𝐯ỡ, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐦𝐞𝐧𝐮, 𝐭𝐡ự𝐜 đơ𝐧 𝐧𝐡à 𝐡à𝐧𝐠, 𝐦𝐞𝐧𝐮 đồ 𝐮ố𝐧𝐠, 𝐩𝐡𝐢ế𝐮 𝐭𝐡𝐮, 𝐜𝐡𝐢, 𝐡ó𝐚 đơ𝐧 𝐛á𝐧 𝐥ẻ, 𝐡ó𝐚 đơ𝐧 𝐆𝐓𝐆𝐓, 𝐛𝐢ê𝐧 𝐥𝐚𝐢, 𝐯é, 𝐛ì𝐚 𝐡ồ 𝐬ơ, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐟𝐨𝐥𝐝𝐞𝐫, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐤ẹ𝐩 𝐟𝐢𝐥𝐞, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐥𝐨𝐠𝐨, 𝐛ộ 𝐧𝐡ậ𝐧 𝐝𝐢ệ𝐧 𝐭𝐡ươ𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐛ì 𝐭𝐡ư, 𝐛𝐚𝐨 𝐭𝐡ư, 𝐠𝐢ấ𝐲 𝐭𝐢ê𝐮 đề 𝐭𝐡ư, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐭ú𝐢 𝐠𝐢ấ𝐲, 𝐭ú𝐢 𝐧𝐢𝐥𝐨𝐧, 𝐭ú𝐢 𝐛ó𝐧𝐠, 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐯à 𝐢𝐧 ấ𝐧 𝐥ị𝐜𝐡 𝐭ế𝐭, 𝐛𝐚𝐨 𝐥ì 𝐱ì, 𝐭𝐡𝐢ệ𝐩 𝐜ướ𝐢, 𝐭𝐡𝐢ệ𝐩 𝐜𝐡ú𝐜 𝐦ừ𝐧𝐠, 𝐜ố𝐜 𝐬ứ, 𝐜ố𝐜 𝐭𝐡ủ𝐲 𝐭𝐢𝐧𝐡… cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, công ty hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng góp phần marketing quảng bá thương hiệu, cũng như là sản phẩm hiệu quả nhất. Có nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như: in số lượng ít, in nhanh lấy ngay trong ngày … Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Hạ Long nói chung và Quảng Ninh nói riêng.
img
img
img

Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Thiết kế sáng tạo

Thiết kế sáng tạo

Đội ngũ thiết kế trẻ, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế in ấn mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng. Sáng tạo luôn là phương châm và ưu tiên hàng đầu đối với những ấn phẩm của chúng tôi, ấn tượng và có sự khác biệt để tạo nên hình ảnh thương hiệu riêng cho khách hàng.
Chất lượng in ấn

Chất lượng in ấn

In ấn góp phần quyết định chất lượng. Vì vậy, chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn, chất liệu giấy và mực in tốt nhất để cho ra đời sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo 96% chất lượng theo file khách hàng ký duyệt.
Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để tiến độ in ấn luôn được đảm bảo, sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng thời hạn.
Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Tư vấn tận tâm, có kinh nghiệm. Nhận yêu cầu và xác thực thông tin nhanh chóng qua Email, Zalo hoặc Messenger... Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại của khách hàng. Thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Định hướng của công ty

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, luôn cập nhật những mẫu thiết kế, xu hướng mới nhất.

Hình ảnh công ty

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến