Giới thiệu

Toàn thể Nhân viên Công ty Phương Đông xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất! Chúng tôi chuyên: Thiết Kế và In Ấn - Sản Xuất Bao Bì - Văn Phòng Phẩm - Khắc Dấu Liền Mực - Quà Tặng Lưu Niệm tại Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty đã và đang tiếp tục đầu tư nâng cấp máy móc, đội ngũ nhân viên để không ngừng phát triển hoàn thiện, để phục vụ quý khách hàng tốt hơn !
video giới thiệu
Là công ty in ấn chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế đẹp mắt, công ty hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng góp phần marketing quảng bá thương hiệu, cũng như là sản phẩm hiệu quả nhất. Có nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như: in số lượng ít, in nhanh lấy ngay trong ngày …
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Thiết kế sáng tạo

Thiết kế sáng tạo

Đội ngũ thiết kế trẻ, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế in ấn mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng. Sáng tạo luôn là phương châm và ưu tiên hàng đầu đối với những ấn phẩm của chúng tôi, ấn tượng và có sự khác biệt để tạo nên hình ảnh thương hiệu riêng cho khách hàng.
Chất lượng in ấn

Chất lượng in ấn

In ấn góp phần quyết định chất lượng. Vì vậy, chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn, chất liệu giấy và mực in tốt để cho ra đời sản phẩm chất lượng. Đảm bảo chất lượng theo file khách hàng ký duyệt.
Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để tiến độ in ấn luôn được đảm bảo, sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng thời hạn.
Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Tư vấn tận tâm, có kinh nghiệm. Nhận yêu cầu và xác thực thông tin nhanh chóng qua Email, Zalo hoặc Messenger... Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại của khách hàng. Thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Định hướng của công ty

Một số hình ảnh công ty

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi