alt

Mách bạn mẹo thiết kế card visit chuyên nghiệp theo tính cách

  Thứ Mon, 27/05/2019

Thiết kế card visit chuyên nghiệp theo tính cách con người là vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Bạn tò mò về mình thuộc kiểu người như nào? có tính cách ra sao… Để lựa chọn mẫu card visit ưng ý. Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ sau:

Theo nghiên cứu của tiến sĩ William Marston từ đất nước Hoa Kì. Đặc tính của con người trên thế giới có thể chia ra làm 4 nhóm tính cách hoàn toàn khác nhau. Khi nắm rõ và hiểu được từng đặc trưng của mỗi kiểu tính cách. Chúng ta sẽ dễ dàng làm việc và đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình phối hợp. Đặc biệt, điều này còn có khả năng nâng cao được sự giao tiếp của chúng ta trong lối sinh hoạt hằng ngày. Bốn nhóm tính cách là 4 đại diện của 4 loại người hoàn toàn khác nhau. Khi sử dụng thiết kế card visit chuyên nghiệp, cách chọn lựa để tự giới thiệu về mình thông qua mảnh giấy nhỏ đó cũng có thể giúp chúng ta nhận định được sơ lược căn bản về họ. Hãy cùng xem, mỗi nhóm tính cách sẽ chọn lựa những kiểu mẫu card visit như thế nào?

 

 

Thiết kế card visit chuyên nghiệp theo nhóm tính cách

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với nhóm ảnh hưởng

Đây là nhóm có xu hướng thuyết phục, bán ý tưởng. Nhóm người này mang những đặc điểm riêng biệt như: thân thiện, cởi mở, có khả năng giao tiếp tốt, thái độ tích cực, sở hữu nhiều mối quan hệ xã hội, … Nhóm người này có thể đặt in bất kì loại card visit nào, từ chất liệu, hình thức, màu sắc hay kích thước, … Miễn sao tiện dụng và đầy đủ thông tin cần thiết. Với bản tính thoải mái và dễ chịu, họ có thể chọn thiết kế card visit in ép kim, card visit bo tròn góc, card visit gỗ hay card visit mỹ thuật, … Tùy thuộc vào nhu cầu và ngành nghề mà họ muốn thiết kế card visit chuyên nghiệp mà không hề quá kén chọn hoặc đòi hỏi yêu cầu cao. Dịch vụ in card visit giá rẻ lấy liền của chúng tôi rất được nhóm người này ưa chuộng vì họ yêu thích sự nhanh nhẹn và hiệu quả cao.

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với nhóm kiên định

Nhóm kiên định là nhóm người tốt bụng nhất trong 4 nhóm nghiên cứu. Họ có xu hướng muốn giúp đỡ người khác, thích sự ổn định. Nhóm người này có những đặc điểm riêng như: thận trọng, hòa nhã, tự kiểm soát bản thân rất tốt. Họ cũng là những người cực kì kiên nhẫn, bền bỉ, kiên định và nhất quán. Chính vì thế, họ khá kén chọn trong việc thiết kế card visit chuyên nghiệp, chọn in card visit. Về thiết kế, họ thường chọn các mẫu card visit vuông góc cổ điển có màu sắc nhã nhặn, bố cục đơn giản. Khi chọn chất liệu, họ có thể ưa chuộng các loại giấy như Couches hoặc Bristol với giá thành trung bình. Không quá mắc cũng không quá rẻ nhưng lại vừa đẹp mắt vừa có chất lượng cao hơn những loại giấy thông thường khác.

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với nhóm tuân thủ

Tuân thủ là nhóm người đặc biệt yêu thích sự chuẩn mực, hoàn hảo và rất không thích sự phiền hà. Đặc điểm riêng của nhóm người này là cẩn thận, tuân thủ mệnh lệnh, hệ thống nhưng lại tỉ mỉ, logic và chính xác. Khi chọn lựa, người dùng sẽ có xu hướng thích chiếc card visit bo tròn góc, card visit vuông góc,… mang hơi hướng cổ điển và đơn giản, an tòan nhất. Màu sắc khi thiết kế card visit chuyên nghiệp hay đặt in cũng là các màu sắc cực kì thông dụng và quen thuộc như: màu trắng, màu xanh,…Tuy nhiên, những người nằm trong nhóm này lại yêu cầu rất cao về độ chính xác và đầy đủ thông tin được in trên card visit. Nhóm tuân thủ sẽ kiểm tra chi tiết từ họ tên, chức danh, nơi công tác cho đến số điện thoại liên lạc hoặc tên công ty, ngành hàng kinh doanh, website, địa chỉ,…Bên cạnh đó, bố cục trình bày cũng là một trong những sự quan tâm hàng đầu của họ đối với một chiếc card visit. Họ không đòi hỏi quá xuất sắc hay trang trí lộng lẫy nhưng phải có sự hài hòa, tinh tế như những ưu điểm chính được toát lên trong quá trình làm việc với họ. Với yêu cầu không quá cao, in name card giá rẻ tương đối phù hợp thị hiếu của nhóm này.

Dịch vụ thiết kế card visit Hạ Long đã và đang được khách hàng đánh giá cao ở Phương Đông Hạ Long. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá thành ưu đãi nhất nhé

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với nhóm thống trị

Đây là nhóm người mạnh mẽ, quyết đoán, thẳng tính, có sức mạnh, có khả năng suy đoán cao nhất trong cả 4 nhóm. Họ đặc biệt thích sự cạnh tranh, gây áp lực và khởi sự. Chính vì thế, khi thiết kế card visit chuyên nghiệp đặc biệt như : card visit ép kim, card visit bằng nhựa trong, card visit dập nổi, card visit giấy mỹ thuật,… mới có sức thuyết phục đến họ. Bởi lẽ, mặc dù có giá thành khá cao, thế nhưng, chúng là những loại danh thiếp có độ bền, giá trị thẩm mỹ cao, dễ bảo quản và sở hữu tổng thể hoàn hảo nhất. Quan trọng nhất, những loại card visit đó đều đặc biệt rất phù hợp với tính cách của những người trong nhóm này. Về màu sắc, họ cũng đặc biệt yêu thích những gam màu mạnh mẽ, cá tính thể hiện được chất riêng, không “đụng hàng” với bất kì ai.

Qua sự tổng hợp về tính cách và sự chọn lựa khi thiết kế card visit chuyên nghiệp của 4 nhóm người. Mang lại cho chúng ta thêm những kiến thức cần thiết khi in ấn hoặc chọn lựa cho mình những chiếc card visit. Bạn đọc thuộc nhóm tính cách nào ? Muốn mẫu danh thiếp của mình ra sao?... Hãy liên hệ ngay với Phương Đông Hạ Long để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi