Xưởng Sản Xuất Và In Băng Dính Thương Hiệu Tại Hạ Long, Quảng Ninh

 

Bạn cần sản xuất băng keo in logo, băng dính thương hiệu hãy gọi Công ty Phương Đông Hạ Long.

🔸 Trong xu thế phát triển nhanh cùng thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, Việt Nam đang ngày càng chú trọng đến ngành công nghiệp đóng gói bao bì để bảo vệ sản phẩm, có bao bì đóng gói sản phẩm đẹp góp phần nâng tầm sản phẩm, thương hiệu.

🔸 Vì vậy in logo lên băng dính, băng keo chính là giải pháp tốt nhất giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty một cách hiệu quả, chi phí thấp.

 

 

Đặt làm băng keo in logo ở đâu?

🔹 Công ty Phương Đông Hạ Long sản xuất và in các loại băng dính, băng dính dán thùng, băng keo in logo, in chữ, băng dính in thương hiệu, và màng chít PE. Đặc biệt Công ty nhận sản xuất băng dính đặt hàng theo yêu cầu.

🔹  Băng keo do công ty chúng tôi sản xuất có nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng khác nhau như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo với đủ các loại màu sắc (xanh, đỏ, tím, vàng, ...)

 

 

Ứng dụng của băng keo thương hiệu

🔻 Có rất nhiều doanh nghiệp dùng băng keo thương hiệu để dán lên thùng hàng, sản phẩm như một cách marketing thương hiệu, giúp mang thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

🔻 Ngoài việc sử dụng để dán thùng, dán hàng hóa ra thì loại băng dính này còn được sử dụng như một vật dụng cần thiết trong gia đình.

🔻 Công ty Phương Đông cam kết đem đến cho Quý khách những sản phẩm băng keo in thương hiệu với chất lượng tốt, độ dài và độ dính băng keo đúng tiêu chuẩn, mực in tốt không bị phai màu theo thời gian.

 

 

CÔNG TY PHƯƠNG ĐÔNG HẠ LONG:

📞 Hotline/Zalo: 0982.824.566
🌐 Fanpage: Facebook

🛒 Shop online: Shopee

 

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi