Thiết Kế & In Tem Nhãn Các Loại

In decal hạ long

Tem decal thương hiệu

 

Tem nhãn sản phẩm không chỉ để nhận biết sản phẩm của từng cơ sở kinh doanh mà đây còn là công cụ nhận dạng thương hiệu cũng như quảng cáo tới khách hàng thương hiệu đó. Tem nhãn giống như tờ giấy đảm bảo, bảo hành cho sản phẩm, thay mặt thương hiệu đảm bảo chất lượng cho người dùng. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế tem nhãn các loại đang phát triển mạnh với nhiều loại hình và chất lượng khác nhau.

 

In decal hạ long

 

 

In decal hạ long

 

 

Tem nhãn thực phẩm, tem nhãn mỹ phẩm, tem decal nhựa...

 

Tại sao cần làm tem nhãn cho sản phẩm?

Những loại nhãn mác trên thị trường hiện nay rất đa dạng, và được sử dụng cho nhiều ngành khác nhau. Chúng ta thường thấy tem nhãn ở các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm, trà sữa, đồng dùng hay các thiết bị máy móc công nghiệp,... Mỗi loại tem nhãn đều có vai trò riêng, và có giá trị nhất định đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

  Đối với doanh nghiệp:

Với doanh nghiệp, tem nhãn mác thể hiện được thông tin, thương hiệu và thông số của sản phẩm. Đây là phương tiện truyền tải thông điệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm đối với khách hàng. Vì thế, tem nhãn thường được thiết kế với phong cách ấn tượng nhất, màu sắc điển hình của doanh nghiệp. Ngoài ra, các chi tiết, kiểu dáng còn phải thể hiện được sự độc đáo, đậm chất riêng của doanh nghiệp.

 ✪ Đối với người tiêu dùng:

Tem nhãn là căn cứ để khách hàng phân biệt hàng giả, hàng nhái với hàng chính hãng. Những thông tin trên tem nhãn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và hữu ích cho khách hàng. Nếu bạn là người tiêu dùng thì việc lựa chọn một sản phẩm có nhãn mác đầy đủ, rõ ràng với một sản phẩm không có nhãn mác thì đâu sẽ là lựa chọn số 1.

 

 

In decal hạ long

Tem decal trong

 

Lợi ích khi sử dụng tem nhãn mác trong quảng bá thương hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà doanh nghiệp lựa chọn in tem nhãn cho các sản phẩm của mình. Những lợi ích mà tem nhãn mác mang đến đối với mỗi doanh nghiệp là gì?

✔ Tiết kiệm chi phí:

Tem nhãn mác sản phẩm là phương tiện truyền thông marketing hiệu quả, đặc biệt được sử dụng nhiều với chi phí thấp nhất. Tem nhãn mác đẹp có thể thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, từ đó thương hiệu của bạn sẽ được lưu lại trong tâm trí của khách hàng. 

✔ Tiết kiệm thời gian:

Tem nhãn mác thể hiện hết công dụng, tính năng, đặc điểm của sản phẩm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm và lưu trữ thông tin. Tem nhãn mác thể hiện đầy đủ thông tin giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm hiểu sản phẩm, thay vào đó, khách hàng sẽ có ấn tượng ngay với sản phẩm của bạn.

✔ Nhiều tác dụng:

Ngoài tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp và khách hàng, tem nhãn mác còn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Thông thường các loại tem bảo hành, tem chống hàng giả đều được cơ quan chức năng kiểm nghiệm và thông qua. Vì thế, một sản phẩm có tem bảo hành sẽ đảm bảo được chất lượng với người tiêu dùng.

 

In decal hạ long

 

 

In decal hạ long

Tem decal thiếc, decal nhôm, decal nhũ bạc (decal xi)

 

Những lưu ý khi thiết kế tem nhãn

Tem nhãn là thành phần vô cùng quan trọng của một gói sản phẩm mang những thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng vì vậy để thiết kế 1 tem nhãn ấn tượng cần lưu ý :

 ➼ Vị trí ghi tem nhãn trên sản phẩm: tem nhãn cần được gắn trên bao bì sản phẩm, ở những nơi thu hút điểm nhìn nhất, thường ghi lại thông tin, thông điệp của sản phẩm vì vậy cần được xác định rõ ràng vị trí.

 ➼ Chất liệu thiết kế tem nhãn: nguyên liệu làm tem nhãn rất đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thiết kế tem decal, hay tem nhãn bằng giấy, hoặc bằng các chất liệu đặc trưng khác,...

 ➼ Kích thước: Tem nhãn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước bao bì, mỗi sản phẩm thường lựa chọn cho mình 1 bao bì phù hợp, việc xác định kích thước tem nhãn cũng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm.

 ➼ Màu sắc ký hiệu, hình ảnh trên nhãn mác: Đối với những chi tiết tỉ mỉ như màu sắc hay hình ảnh cần được xác định rõ ràng, dễ nhận biết và không dùng những ký hiệu cá nhân hay ngôn từ địa phương, chỉ ghi nhận lại những thông tin mà khách hàng cần và thông tin của sản phẩm.

 ➼ Ngôn ngữ: Những nội dung cần có của 1 tem nhãn là tên sản phẩm, nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản phẩm, thành phần cấu tạo, khối lượng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ hàng hóa cần ghi đầy đủ trên nhãn mác sản phẩm. Ngôn từ sử dụng của tem nhãn cần rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích.

Tem nhãn là sản phẩm quan trọng của một gói sản phẩm, giúp sản phẩm làm rõ thông điệp sản phẩm cũng như củng cố giá trị niềm tin của khách hàng với sản phẩm, vì chính những thông tin mà nhãn mác mang lại chính là giá trị vô hình của khách hàng.

 

In decal hạ long

 

In decal hạ long

Tem vỡ, decal vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm

 

Quy cách đặt làm tem nhãn decal giúp hiệu quả hơn trong vai trò tiếp thị

  1. Cán màng bóng hoặc mờ giúp tăng tuổi thọ và độ chịu nước của tem nhãn
  2. Bế khuôn hình tem theo kiểu dáng, sở thích của khách hàng
  3. In mực UV chìm lên tem nhãn mác (Chống tem giả, chỉ thấy khi chiếu tia cực tím)
  4. Tạo mã vạch Barcode mọi định dạng hoặc số nhảy (in giữ liệu biến đổi, serie hàng loạt)

Nên chọn thiết kế tem nhãn mác ở đâu?

Thiết kế tem nhãn mác không phải ở đâu cũng tốt, cũng chất lượng. Điều quan trọng là bạn phải tìm đúng địa chỉ uy tín với chất lượng và dịch vụ đảm bảo. Hiện nay có rât nhiều cơ sở in ấn thiết kế có in tem nhãn mác, nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo. Nếu như doanh nghiệp của bạn ở Quảng Ninh thì có thể đến với Phương Đông Hạ Long để sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn decal chất lượng cao.

Làm tem decal Hạ Long có rất nhiều khách hàng lựa chọn Phương Đông Hạ Long, bởi đây là địa chỉ hoàn toàn uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Các sản phẩm tem nhãn của Phương Đông được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư duy thiết kế luôn đổi mới và theo xu hướng phù hợp với từng sản phẩm và doanh nghiệp,

Tất cả những sản phẩm của Phương Đông đều được thiết kế theo dây chuyền hiện đại nhất, sử dụng chất liệu tốt nhất. Vì thế khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, dịch vụ của Phương Đông Hạ Long luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định sự phát triển. 

 

 

Tem bảo hành 7 màu Hologram - Tem chống hang giả

 

Những thông tin về dịch vụ thiết kế in tem nhãn, tem decal sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết khi gọi đến:

 

CÔNG TY PHƯƠNG ĐÔNG HẠ LONG

📞 Hotline/Zalo: 0982.824.566

🌐 Fanpage: Facebook

🛒 Shop online: Shopee

 

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi