alt

Xưởng in túi giấy kraft, túi giấy xi măng, túi giấy đựng bánh giá rẻ tại Hạ Long, Quảng Ninh

  Thứ Thu, 27/07/2023

▶️ Túi giấy xi măng hay còn được gọi là túi giấy kraft gồm 2 màu chính là màu nâu và màu trắng, có đặc điểm thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Được thiết kế làm thành nhiều kích thước, chủng loại mẫu mã, từ những loại túi giấy in, túi giấy trơn, túi có quai, túi không quai… Ngày nay túi giấy xi măng Kraft ngày càng được sử dụng nhiều trong kinh doanh, bán hàng. In logo và thương hiệu lên túi giấy xi măng kraft cũng là hình thức marketing, quảng bá thương hiệu tốn kém ít chi phí mà lại hiệu quả cao. Công ty in Phương Đông chuyên sản xuất túi giấy xi măng đựng bánh sẵn và in túi giấy xi măng in theo yêu cầu.

 

 

▶️ Ứng dụng của giấy xi măng kraft trong cuộc sống: in túi giấy xi măng đựng bánh mì, in túi giấy karrt có quai đựng mỹ phẩm. quần áo, in túi giấy đựng thức ăn, túi giấy kraft đựng thực phẩm, bìa xi măng dùng để lót, giấy kraft gói quà, giấy xi măng kraft gói hàng, giấy kraft A4 làm menu, in giấy gói bánh mì, in bao đựng bánh mì, túi giấy kraft trơn sẵn …

 

 

Quy cách báo giá in túi giấy kraft
Để nhận được báo giá in túi giấy xi măng Kraft nhanh và chính xác nhất, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty in Phương Đông và cung cấp các Quy cách sau đây:
✅Số lượng túi giấy Kraft cần in
✅Kích thước túi Kraft: Cao – Dài – Rộng (cm)
✅Định lượng giấy: Dày hay mỏng?
✅Có file thiết kế hay chưa? (file AI, Corel, Photoshop)
✅In bao nhiêu màu?
Ngay lập tức chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí cũng như thời gian hoàn thành

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 Hotline/Zalo: 0982.824.566

🌐 Fanpage: Facebook

🛒 Shop online: Shopee

 

Một số mẫu thiết kế túi giấy kraft xi măng tại Hạ Long

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi