alt

Tư vấn thiết kế in ấn và sản xuất các loại bao bì giấy tại Hạ Long

  Thứ Tue, 05/01/2021

Những loại bao bì giấy tại in Phương Đông gồm:

 1. Túi giấy

 2. Hộp giấy mềm

 3. Hộp giấy carton

 

 

Mô tả:

 • Các loại bao bì giấy là công cụ có vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất bao bì hàng hóa trên thị trường, vừa có nhiệm vụ đóng gói vừa mang tính quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, được dùng để chứa đựng, bảo quản sản phẩm của những lĩnh vực khác nhau.

 • Bao bì làm bằng chất liệu giấy được chia làm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm khác nhau. Trên thị trường hiện nay cũng có những sản phẩm bao bì giấy phổ biến như túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy đựng quần áo, giầy dép, túi giấy đựng mỹ phẩm, túi giấy đựng bánh mì, hộp giấy cartoon, hộp mỹ phẩm, ... Có thể thấy bao bì giấy rất phong phú, đa dạng.

 • Tất cả các loại bao bì được làm bằng giấy đều dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

 

 

Ưu điểm:
Bao bì làm bằng chất liệu giấy được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bài viết dưới đây là một số loại bao bì giấy khách hàng ưu chuộng: 
Túi giấy có quai 
(Tìm hiểu thêm tại đây)
Hiện tại  Công ty sản xuất 5 dòng túi như sau:

 1. Túi giấy kraft hay túi xi măng(nguồn gốc: Nhập trong nước). Cả 2 mặt nâu, mặt trơn láng dùng làm mặt ngoài và in ấn, mặt nhám dùng làm mặt trong có tính chất thô ráp. Cả 2 mặt màu nâu nên việc in ấn trên chất liệu này sẽ ảnh hưởng nhiều đến màu sắc. Định lượng 150 ~ 230 g/m2.

 2. Túi giấy kraft, túi xi măng (nguồn gốc: Nhập khẩu từ Nga - Nhật). Cả 2 mặt nâu, 1 mặt trơn, 1 mặt ráp, quai bằng giấy. Định lượng 70 ~ 150 g/m2.

 3. Túi giấy kraft trắng (nguồn gốc: Nhập khẩu từ Nga - Nhật). Cả 2 mặt trắng, tương tự giấy bãi bằng nhưng có độ bền, dẻo hơn nhiều so với giấy in văn phòng.  Do giá thành cao nên thường sử dụng ở định lượng từ 70 ~ 150 g/m2.

 4. Túi giấy couche hay còn được gọi là giấy C. Về cơ bản thì chất liệu giấy couche có độ bền đẹp hơn so với kraft, giấy có độ dày, bề mặt bóng, láng và mịn cho phép thiết kế và sản xuất ra các mẫu túi giấy sang trọng, đẹp mắt và chất lượng. Định lượng 250 ~ 350 g/m2, phù hợp để đựng mọi loại sản phẩm, tính thẩm mỹ và giá thành cũng sẽ cao hơn các mẫu túi kraft có quai. 

 5. Túi giấy duplex loại giấy này được sản xuất theo công nghệ tráng phủ bề mặt vì vậy giấy thường có một mặt trắng và láng, mặt còn lại thì màu xám như giấy bồi. Định lượng 250 ~ 350 g/m2.

 

 

Túi giấy đựng bánh, đựng thực phẩm (Tìm hiểu thêm tại đây)
Tại Phương Đông sản xuất 2 loại túi đựng bánh như sau:

 1. Túi giấy kraft (nguồn gốc: Nhập khẩu từ Nga - Nhật). An toàn vệ sinh và góp phần lớn vào việc bảo vệ môi trường. Định lượng 70 ~ 100 g/m2.

 2. Túi giấy bãi bằng trắng (nguồn gốc: Nhập trong nước). In túi bánh mì được sử dụng chất liệu giấy bãi bằng giá thành cao hơn so với túi giấy kraft (xi măng), nhưng lại đanh và dai, giấy có độ mỏng, bám mực tốt hơn so với túi giấy kraft (xi măng), rất thích hợp để in túi bánh mì. Vì thế được rất nhiều chủ tiệm bánh lựa chọn. Độ chịu nhiệt kém hơn so với túi giấy kraft (xi măng). Định lượng 70 g/m2.

 

 

Bao bì hộp giấy mềm (Tìm hiểu thêm tại đây)
Để có được một bao bì hộp giấy đẹp thì đòi hỏi giấy tạo nên cũng phải có chất lượng tốt. Giấy có tốt thì chất lượng in, các họa tiết, hình ảnh được thể hiện lên mới rõ ràng, sắc nét. Hiện nay có rất nhiều loại giấy nhưng giấy được dùng để in hộp giấy thì có những loại giấy phổ biến sau: 

 • Giấy bristol: Định lượng giấy 230 ~ 250 g/m2. Đặc điểm của giấy là bề mặt láng bóng, mịn và độ bám mực vừa phải. Giấy thường được dùng cho hộp giấy của các sản phẩm ngành mỹ phẩm hoặc dược phẩm.

 • Giấy Ivory: Định lượng giấy ivory cũng như giấy bristol là 230 ~ 250 g/m2. Đặc tính của giấy là có một bề mặt láng mịn, còn bề mặt kia sần sùi. Giấy được ứng dụng trong các mẫu hộp giấy dùng làm vỏ hộp hoặc bao bì thực phẩm.

 • Giấy couche: Loại giấy này không chỉ được dùng làm hộp giấy mà còn được ứng dụng cho bao bì túi giấy. Định lượng của giấy là 100 ~ 300 g/m2. Giấy có đặc tính cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy couche được ứng dụng cho các mẫu in hộp giấy trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng bánh,…

 • Giấy duplex: Có định lượng từ 250 ~ 350 g/m2. Giấy có một mặt mịn và trắng như giấy britol, mặt còn lại có màu xám như giấy màu. Chính vì thế mà giấy Duplex thường sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng giấy cao).

 

 

Bao bì hộp giấy carton (Tìm hiểu thêm tại đây)
In hộp giấy carton, thùng giấy carton đựng sản phẩm là một trong những công cụ có tác dụng hàng đầu trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Việc in hộp giấy carton, thùng giấy carton với chất lượng bao bì, chất lượng hộp chứa đựng sản phẩm đẹp, sang trọng, bắt mắt sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm, đồng thời kích thích người mua.

 


Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - XƯỞNG IN PHƯƠNG ĐÔNG
- Giá thành hợp lý
- Thiết kế miễn phí theo yêu cầu, đẹp mắt. 
- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
- Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in chất lượng.
- Giao hàng tận nơi.

 

 

CÔNG TY PHƯƠNG ĐÔNG

📞 Hotline/Zalo: 0982.824.566

🌐 Fanpage: Facebook

🛒 Shop online: Shopee

 

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (2)
binh-luan

affevef

05/11/2022

Kaplan Meier Curves describing the association of hot flashes and number of menopausal symptoms with recurrence is shown in Figures 1 and 2 generic cialis online europe

binh-luan

Nguyễn Như Thanh

23/01/2022

Xin chào IN phương đông hạ Long rất mong công ty sẽ mở rộng thêm kênh panpage Zalo và Gapo để phục vụ khách hàng tốt hơn

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi