Thiết Kế & In Kẹp File

 

In kẹp file hay in kẹp tài liệu, in bìa kẹp hồ sơ, folder... dùng để đựng hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, tờ rơi, brochure, card visit đính kèm. Kẹp file là văn phòng phẩm mà không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp. Kẹp file có chức năng dùng để ghim các tài liệu, giúp bạn sắp xếp mọi việc gọn gàng hơn, lịch sự hơn và thuận tiện hơn. Kẹp file còn có một tác dụng hữu ích nữa là giúp công ty, doanh nghiệp marketing quảng bá sản phẩm, giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

 

Công ty Phương Đông Hạ Long chuyên thiết kế & in các sản phẩm kẹp file chất lượng cao. Dịch vụ thiết kế & in kẹp file chuyên nghiệp đi kèm giúp quý khách hàng yên tâm về mặt mỹ thuật cho sản phẩm.

❖ Đặc điểm in kẹp file

Kẹp file nên thiết kế đơn giản, hình ảnh đưa vào cũng vừa đủ, không nên đưa nhiều hình ảnh quá sẽ rối mắt vì nó chỉ có chức năng đựng các ấn phẩm quảng cáo khác.

Làm Kẹp file đẹp giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp bạn. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Kẹp file được thiết kế chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là các hình ảnh thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo sứ mệnh tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

 

 

❖ Quy cách in Kẹp file - Kẹp hồ sơ 

  • Bìa kẹp file có kích thước chuẩn có thể chứa được tài liệu khổ A4. Được thiết kế & in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300gsm. Nếu dùng giấy mỏng hơn, kẹp file sẽ mềm không đảm bảo yêu cầu sử dụng

  • Loại giấy sử dụng để in thường là giấy: Couches đảm bảo độ cứng của kẹp file. 

  • Bìa kẹp file được tạo hình có mép gấp thành dùng để ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu khách hàng có 1 hay 2 ), cán mờ hoặc cán bóng mặt ngoài giúp tăng tuổi thọ 

  • In offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy theo khách hàng

  • Gia công bế, xén, dán, gấp thành phẩm

  • Số lượng kẹp tài liệu tối thiểu: 500 - 1000 tờ

  • Thời gian giao hàng 4-5 ngày kể từ ngày duyệt mẫu maket

Một sô mẫu thiết kế và in kẹp file tại Phương Đông Hạ Long:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

in kẹp file giá rẻ

 

in kẹp file giá rẻ

 

in kẹp file giá rẻ

 

in kẹp file giá rẻ

 

in kẹp file giá rẻ

 

in kẹp file giá rẻ

 

In Phương Đông Hạ Long luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp!

Thông tin chi tiết về thiết kế & in kẹp file đẹp, khách hàng vui lòng liên hệ theo: 

📞 Hotline/Zalo: 0982.824.566

🌐 Fanpage: Facebook

🛒 Shop online: Shopee

 

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi