alt

Quy trình thiết kế card visit Hạ Long theo tiêu chuẩn

  Thứ Sat, 08/06/2019

Thiết kế card visit Hạ Long là bước khởi đầu quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu với các đối tác cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp sau này.

Đôi lúc việc có một card visit ấn tượng với khách hàng giống như việc tạo nền cho thương hiệu. Như thế làm cho khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn. Sự quan tâm và đầu tư đúng mực cho việc thiết kế card visit Hạ Long lúc đầu là tạo tiền đề vững chắc cho thành công sau này. Nếu để ý và tìm hiểu chúng ta sẽ thấy các thương hiệu lớn họ đã đầu tư thiết kế card visit chuyên nghiệp. Là nền tảng hệ thống nhận diện cho thương hiệu ngay từ những ngày đầu. Và những doanh nghiệp này đã thành công bởi nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố không nhỏ chính là ý tưởng xây dựng thương hiệu ngay từ ban đầu.

Một mẫu thiết kế card visit Hạ Long được coi là đẹp xét trên phương diện khoa học phải hội tụ được các yếu tố như tính thẩm mỹ về mặt tạo hình, tính khái quát và tính định hướng… Ngôn ngữ đồ họa phải rõ ràng, mang bản sắc riêng đại diện cho thương hiệu. Và đặc biệt phải là dấu hiệu nhận biết để phân biệt giữa các dòng sản phẩm cạnh tranh cùng loại.

Bên cạnh đó thiết kế logo cũng cần đạt được yếu tố cơ bản mang ý nghĩa phong thủy như hình khối, đường nét, màu sắc cần hợp với tuổi, bản mệnh, thiên hướng của chủ doanh nghiệp. Xu hướng in ấn dạng này cũng đòi hỏi công ty thiết kế in ấn tốt nhất Hạ Long để đáp ứng yêu cầu.

Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ công việc thiết kế card visit Hạ Long tại một công ty nổi tiếng trông lĩnh vực in ấn tại Việt Nam. Công ty in ấn Phương Đông Hạ Long, một trong những doanh nghiệp uy tín chất lượng trong công việc thiết kế, in card visit Hạ Long

 

 

Quy trình thiết kế card visit Hạ Long tại Phương Đông Hạ Long

Nghiên cứu thông tin thiết kế card visit Hạ Long

Sau khi tiếp nhận dự án sau khi đã làm việc với khách hàng một buổi tiếp nhận thông tin doanh nghiệp thuộc dự án của Công ty Phương Đông Hạ Long bắt tay vào quá trình thiết kế card visit Hạ Long bằng việc tìm hiểu về lĩnh vực khách hàng. Tìm hiểu thông tin tất cả những đối thủ cạnh tranh và những logo của họ. Qua đó sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất đưa ra sản phẩm chính xác nhất.

Phác thảo ra nhiều ý tưởng khi thiết kế card visit Hạ Long

Phác thảo ra càng nhiều ý tưởng để có càng nhiều mẫu in càng tốt. Sau khi đã có những mẫu thiết kế mang tính tham khảo kết hợp nhứng thông tin từ khách hàng. Công ty bắt đầu tìm kiếm ý tưởng cho mình. Phác thảo ra nhiều ý tưởng, có thể là những ý tưởng bất chợt nhất diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Tiến hành vẽ trên máy khi thiết kế card visit Hạ Long

Thiết kế card visit Hạ Long là phải chọn được ý tưởng phù hợp cho một tấm card đẹp. Cần phải chỉnh sửa sao cho card visit nhìn được đồng nhất. Những góc cạnh nhiều chi tiết được lược bỏ sao cho đồng nhất các đường nét. Chia tỷ lệ kích thước ứng dụng trên mọi trường hợp, ứng dụng. Cách tốt nhất là bạn nên chia tỷ lệ trên ô lưới là chính xác nhất.

Quy chuẩn chọn màu sắc logo để thiết kế card visit Hạ Long

Áp dụng tất cả những tông màu sao cho phù hợp nhất. Thể hiện tốt trên màu đơn sắc, rồi những tông màu nóng và lạnh là những gam màu chủ đạo. Và sau cùng là những gam màu tươi sáng mang lại sự hài hòa cho sản phẩm.

Lựa chọn Font chữ để thiết kế card visit Hạ Long

Tiêu chí thể hiện rõ ý tưởng hiện đại hoặc cổ điển khi thiết kế card visit Hạ Long. Với phong cách hiện đại thì thường chọn những font chữ hiện đại, kiểu cách đột phá như font Luxury thuộc kiểu font San serif. Hoặc những mẫu cổ điển thì nên chọn font chữ truyền thống, đậm nét cổ.

Trên đây là quá trình cách thiết kế card visit Hạ Long được áp dụng thành công trong công việc của Công ty Phương Đông Hạ Long muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn không thể tạo ra một tấm card visit rồi áp đặt cho nhiều doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp phải xuất phát giá trị cốt lõi của một thương hiệu.

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi