alt

Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

  Thứ Mon, 22/03/2021

Ngày 21/03/2021, toàn thể Công ty Phương Đông Hạ Long đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Chủ tịch hội đồng công ty trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Theo đó, trong năm 2020, với sự nỗ lực phấn đấu, Công ty đã hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao.
 

Chủ tịch hội đồng công ty phát biểu tại Hội nghị.

 

Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của tình hình kinh tế xã hội cùng với sự xuất hiện và bùng phát của đại dịch Covid-19, nền kinh tế thế giới và trong nước chịu ảnh hưởng nặng nề. Hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn đạt được kế hoạch đề ra.

 

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021.

 

Trước những khó khăn, thách thức mới, Công ty cần tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác kinh doanh, công tác đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư và khai thác hiệu quả cơ sở vật chất hiện có để thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2021. Chủ trương Hội nghị tập trung vào lĩnh vực 4.0, số hóa doanh nghiệp, giảm phương án kinh doanh truyền thống mang lại lợi nhuận thấp.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Giám đốc công ty quảng cáo Phương Đông phát biểu tại Hội Nghị.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Khải - Chủ tịch công đoàn báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn, người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp, các nội dung của Thỏa ước được thực hiện đầy đủ. Phát động phong trào thi đua lao động, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Khải - Chủ tịch công đoàn phát biểu tại Hội Nghị.

 

Chủ tịch Công ty tặng hoa và khen thưởng hoàn thành xuất sắc hoạt động công đoàn.

 

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú biểu dương thành tích thi đua khen thưởng các tập thể, cá nhân năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trao thưởng cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020:

 

 

 

 

 

 

Kết thúc Hội nghị, toàn thể CBCNV công ty chụp ảnh lưu niệm và công ty mời bữa cơm thân mật.

 

 

 

Để thực hiện thành công kế hoạch 2021, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty nguyện chung sức chung lòng, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

 

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi