alt

Công ty Phương Đông Hạ Long tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con em CBCNV

  Thứ Thu, 12/09/2019

Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

 

 

Tối ngày 11/9/2019, chương trình Vui Tết Trung Thu 2019 diễn ra theo truyền thống hằng năm với mong muốn gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống và đem lại sân chơi bổ ích vui chơi, đón tết Trung thu có ý nghĩa cho các cháu là con em CBCNV của Công ty Phương Đông Hạ Long đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

 

 

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn, giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Thi ăn, thi nhảy dance, các trò chơi khác…

 

 

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

 

Các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu

 

 

Thông qua đêm hội, Công ty mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi