alt

Công ty Phương Đông Hạ Long tham gia chương trình xây dựng mẫu mã, bao bì sản phẩm OCOP tại Quảng Yên

  Thứ Tue, 19/03/2024

Ngày 18/3, Hội Nông dân thị xã Quảng Yên tổ chức chương trình xây dựng mẫu mã, bao bì sản phẩm OCOP; Hội nghị chuyên đề “Phát triển mô hình kinh tế tập thể và định hướng về phát triển sản xuất nông nghiệp gắn với chuỗi giá trị”.

Hội Nông dân thị xã Quảng Yên tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển với Công ty TNHH Phương Đông - Hạ Long, đơn vị cung cấp, phục vụ cho việc xây dựng mẫu mã, bao bì sản phẩm OCOP.

 

Thực hiện Chương trình phát triển mỗi xã phường một sản phẩm, thị xã Quảng Yên đã có 44 sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm OCOP, trong đó có sản phẩm đạt chất lượng 4 sao và sản phẩm đạt chất lượng 3 sao. Nhằm góp phần thay đổi nhận thức về bao bì sản phẩm nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, tạo nên phân khúc sản phẩm OCOP và sản phẩm làng nghề, qua đó gia tăng thu nhập cho người dân nông thôn, tại hội nghị, Hội Nông dân thị xã đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển với Công ty TNHH Phương Đông - Hạ Long, đơn vị cung cấp, phục vụ cho việc xây dựng mẫu mã, bao bì sản phẩm OCOP.

 

Thông qua chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển, các cấp Hội Nông dân từ thị xã đến cơ sở sẽ tăng cường tuyên truyền rộng rãi nội dung, cách thức xây dựng mẫu mã, bao bì sản phẩm đến các đơn vị sản xuất, hộ sản xuất có sản phẩm OCOP trên địa bàn thị xã nhằm quảng bá rộng rãi các thương hiệu, sản phẩm OCOP trên địa bàn thị xã Quảng Yên đến người tiêu dùng trong và ngoài địa bàn, Qua đó, từng bước khẳng định thương hiệu các sản phẩm OCOP của địa phương.

 

Ngay tại chương trình, 2 chủ cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP Trứng gà Tân An và sản phẩm Nem Chua Đức Hậu đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Phương Đông trong việc xây dựng mẫu mã, bao bì đẹp quảng bá cho hình ảnh sản phẩm OCOP của cơ sở.

 

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, đã diễn ra chương trình Ra mắt Hợp tác xã Nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản Sông Rút (TX Quảng Yên). Đây là hợp tác xã được Hội Nông dân tỉnh tư vấn thành lập, và được trao Giấy chứng nhận đăng ký Hợp tác xã vào ngày 29/2/2024. Hợp tác xã Nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản Sông Rút có địa chỉ trụ sở tại xã Liên Vị, TX Quảng Yên, với sự tham gia của 8 thành viên. HTX được thành lập với các ngành, nghề kinh doanh trong Nuôi trồng thủy sản; Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống; Bán buôn thực phẩm (thủy sản); Hoạt động  dịch vụ trồng trọt, Hoạt động dịch vụ sau thu hoạch; Dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch....

 

Nguồn từ: https://www.quangninh.gov.vn

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi