Thiết Kế & In Túi Nilon, Túi Bóng

 

Lý do nên đặt in túi nilon tại Phương Đông Hạ Long

✅ Công ty Phương Đông Hạ Long là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, các thiết kế của in ấn Phương Đông luôn đáp ứng được mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi sẽ sáng tạo cho bạn những mẫu túi nilon đẹp nhất mà không xưởng in đơn thuần nào có thể làm được.

✅ Xưởng in túi nilon Hạ Long được trang bị đầy đủ hệ thống máy in lưới tự động thay thế cho phương pháp in ấn thủ công thường thấy, giúp sản phẩm đều và sắc nét hơn.

✅ Mực in được nhập khẩu trực tiếp, giúp bề mặt in bóng, sáng mịn và bám dính tốt, khách hàng có thể vò thoải mái mà không bị bong tróc.

✅ Chúng tôi có những phôi túi đủ cỡ, đủ màu, đủ loại (túi trong, túi mờ) tại xưởng để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nguồn nguyên liệu sản xuất túi nilon giá rẻ ở Hạ Long chính hãng, không sử dụng các loại phôi túi tái chế nhằm đảm bảo độ bóng mịn, dai, bề mặt đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều so với túi hàng chợ.

✅ Ngoài ra, chúng tôi nhận in túi với số lượng ít, chỉ cần quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi nội dung cần in và logo (nếu có). Chỉ sau vài ngày, bạn sẽ nhận được sản phẩm với độ hài lòng tuyệt đối.

Các loại túi nilon Phương Đông Hạ Long đang cung cấp hiện nay

In Phương Đông hiện đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc của hầu hết các shop quần áo, shop thời trang, shop phụ kiện, hóa mỹ phẩm, quà tặng ... trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và các tỉnh lận cận nói riêng. Hiện nay, chúng tôi tập trung cung ứng sản phẩm từ túi nilon như:

✔ Thiết kế và in túi nilon giá rẻ dạng đục lỗ hạt xoài màng PE cho các shop quần áo

✔ Kích thước: 20x30 cm, 25x35 cm, 30x42 cm, 35x50 cm, 40x60 cm.

Một số mẫu túi nilon đã được in ấn tại Phương Đông Hạ Long:

 

 

 

 

 

 

 

 

In túi nilon hạ long

 

 

In túi nilon hạ long

 

 

 

 

 

In túi nilon hạ long

 

 

Một số mẫu túi nilon, túi bóng phôi sẵn:

 

 

 

 

 

 

In Phương Đông Hạ Long luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp!

 

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi