alt

Tìm hiểu các loại giấy in card visit phổ biến

  Thứ Tue, 21/05/2019

Khi in name card, điều quan trọng không chỉ là thiết kế ấn tượng mà chất liệu giấy cũng phải cao cấp mới thể hiện được hết phong cách của mình. Vì vậy bạn cần tìm thật kỹ những loại giấy in card visit đẹp ở Hạ Long thường dùng, về những ưu nhược điểm cũng như giá thành của mỗi loại giấy để chủ động hơn về kinh phí.

Giấy Couche

Giấy Couche là một trong những loại giấy cao cấp được ưa chuộng hiện nay. Chi phí khá cao đi kèm với chất lượng hoàn hảo như in chữ rất đẹp, sáng và bóng, bề mặt dễ chịu khi sờ bằng tay, định lượng không quá nặng với khoảng 120-300gsm/m2. Đặc biệt là độ cứng của loại giấy này rất tốt. 

Nếu bạn đang cần một tấm card đẹp và chất lượng thì giấy Couche là một lựa chọn hàng đầu. Ngoài giấy Couche, khách hàng có thể lựa chọn những loại giấy sau đây để in card visit.

Giấy Ford

Giấy Ford thường được sử dụng rất phổ biến, chúng có ưu điểm là bám mực rất tốt và có thể sử dụng cho nhiều loại mực in. Tuy nhiên, nhược điểm của loại giấy này là không được rõ nét như những loại giấy khác.

Khổ giấy Ford là khổ giấy A4 thông dụng, định lượng của chúng nằm trong khoảng 100gsm/m2, chi phí tương đối rẻ. Chính vì khả năng bám mực và chi phí mà người ta có thể sử dụng giấy Ford trong các ấn phẩm như hóa đơn, bao thư, có thể sử dụng làm giấy in card visit. In card visit ở đâu Hạ Long đẹp và chất lượng là câu hỏi mà nhiều khách hàng cần có câu trả lời.

Giấy Bristol

Không mỏng như giấy Ford, giấy Bristol có độ dày và cứng cáp hơn, định lượng của chúng từ 230-350gsm/m2 độ bóng cao hơn nhiều so với giấy Ford. Tuy nhiên độ bám mực của loại giấy này dừng lại ở mức vừa phải, khi in cũng rất đẹp và nét, bề mặt giấy tương đối mịn và sử dụng rất thông dụng

Bạn có thể bắt gặp giấy Bristol trên các ấn phẩm brochure, poster hoặc thiệp mời. In card visit cũng có thể sử dụng giấy Bristol này.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có vẻ bề ngoài tương đối đặc biệt, chúng vừa có độ bóng cần thiết ở mặt trước, và mặt sau thì có vẻ nhám hơn, chính vì vậy người ta thường gọi giấy Crystal là sự kết hợp giữa hai loại giấy Couche và giấy Bristol, nếu bạn cần một tấm card visit có sự độc đáo và khác biệt hoặc muốn chúng dễ cầm nắm hơn thì có thể chọn giấy Crystal

Ngoài những loại giấy trên, bạn có thể sử dụng các loại giấy in thông dụng khác để in card visit hoặc vận dụng những phương pháp gia công để tấm card visit của bạn gây ấn tượng tốt với đối tác hoặc khách hàng, có thể sử dụng phương pháp cán màng cho giấy in hoặc phương pháp dập nổi

 

 

Khách hàng yên tâm khi in card visit tại Phương Đông Hạ Long

In card visit Hạ Long khách hàng sẽ được tư vấn về chất lượng giấy phù hợp với yêu cầu và kinh tế. Nếu như chưa có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo phong cách và yêu cầu của khách hàng. 

Mẫu và phong cách thiết kế card visit của Phương Đông Hạ Long luôn mang đến ấn tượng đặc biệt cho đối tác của khách hàng. Không chỉ thể hiện được cá tính, sự chuyên nghiệp mà những tấm card còn gây ấn tượng với đối phương nhờ nét đặc biệt của riêng nó.

Có thể vô cùng giản dị với tên và số điện thoại nhưng lại được thiết kế theo phong cách độc đáo. Đơn giản nhưng không hề lu mờ. Hay những tấm card với màu sắc ấn tượng dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Chúng tôi luôn thiết kế theo phong cách của khách hàng và cho ra đời những mẫu tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin cần biết thêm về dịch vụ in card visit Hạ Long, bạn có thể gọi đến Hotline: (+84) 982 824 566 để được giải đáp.

 

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi