alt

Thiết kế tờ rơi Hạ Long và những điều cần biết?

  Thứ Mon, 20/05/2019

Bạn vẫn thường bắt gặp những mẫu thiết kế tờ rơi Hạ Long quảng cáo về dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Những tờ rơi này được thiết kế với màu sắc nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng hướng tới sản phẩm. Vậy thì đâu là địa chỉ thiết kế và in ấn những mẫu tờ rơi Hạ Long đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.

 

mẫu tờ rơi đẹp hạ long

 

Thiết kế tờ rơi Hạ Long ở đâu?

Ở Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng, thì In Phương Đông Hạ Long là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực in ấn. Phương Đông đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất với các máy móc công nghệ cao phục vụ cho quá trình thiết kế và in ấn sản phẩm. Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới phong cách thiết kế cũng như tiếp cận những điểm mới nhất của thị trường in ấn.

Có thể nói trong lĩnh vực in ấn ở Quảng Ninh, Phương Đông Hạ Long là một công ty kỳ cựu có bề dày lịch sử làm việc và thành công nổi trội. Không chỉ được các cơ sở kinh doanh tin tưởng mà nhiều doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân lựa chọn làm đối tác lâu dài và phát triển.

Ở Hạ Long, Phương Đông Hạ Long là một trong những địa chỉ in ấn uy tín được đánh giá cao. Đặc biệt là các mẫu thiết kế tờ rơi Hạ Long của Phương Đông hoàn toàn gây ấn tượng với khách hàng

 

mẫu tờ rơi đẹp hạ long

 

Tại sao bạn chọn In Phương Đông Hạ Long?

Không một cơ sở kinh doanh, hay doanh nghiệp nào có thể tin tưởng như in Phương Đông. Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, máy in offset, in công nghệ cao với chất liệu giấy, màu in cao cấp. Những tờ rơi được thiết kế tại In Phương Đông luôn tiếp cận khách hàng rất tốt, nâng cao hiệu quả PR cho doanh nghiệp.

Chất lượng tờ rơi của Phương Đông luôn đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, khả năng gây ấn tượng với khách hàng, đồng thời thu hút được nhiều đối tượng quan tâm hơn. Ngoài ra, chất liệu in tờ rơi thường được dùng loại giấy cao cấp nhất. Tùy theo yêu cầu và kinh phí của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý về loại giấy phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ in ấn của Phương Đông Hạ Long thì hoàn toàn không cần lo lắng bởi chính sách bảo hành của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của in Phương Đông Hạ Long.

 

mẫu tờ rơi đẹp hạ long

 

Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi Hạ Long

Trước khi quyết định lựa chọn PR cho thương hiệu của mình bằng tờ rơi thì bạn cần lưu ý những vấn đề gì. Nếu như bạn là lần đầu sử dụng dịch vụ in ấn thì nên lưu ý đến những vấn đề sau:

❖ Cần tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng dịch vụ

Khi cần biết một đơn vị in ấn có chất lượng hay không thì bạn cần tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng dịch vụ này. Nghe đánh giá khách quan về dịch vụ, chất lượng sản phẩm, giá cả, có hỗ trợ thiết kế hay không,…? Đây chính là đánh giá trực tiếp về chất lượng bởi họ đã từng sử dụng dịch vụ in ấn ở cơ sở này.

Nếu bạn đang phân vân giữa cơ sở thiết kế tờ rơi đẹp khác với Phương Đông Hạ Long thì không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây luôn đánh giá cao về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.

❖ So sánh giữa một số đơn vị in ấn

Để có cái nhìn khách quan hơn thì bạn nên tham khảo thông tin của những đơn vị in ấn khác. So sánh để biết chất lượng dịch vụ của từng đơn vị như thế nào, mẫu thiết kế ra sao, chất lượng thành phẩm của tờ rơi như thế nào,… Đây là những yếu tố giúp một cơ sở in ấn tăng thêm độ tin tưởng với khách hàng.

Ngoài ra, dựa vào những so sánh này để tìm ra một địa chỉ tốt nhất. Không chỉ đảm bảo về số lượng, chất lượng mà còn có uy tín và làm việc lâu dài.

❖ Chọn đơn vị uy tín là một điều quan trọng

Một công ty in ấn tờ rơi uy tín không chỉ có thương hiệu mà quan trọng là ở chất lượng dịch vụ và sản phẩm, cả tính chuyên nghiệp trong cách làm việc với khách hàng. Phương Đông Hạ Long có hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một công ty in ấn uy tín hàng đầu Hạ Long. Đây là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn, cũng chính vì thế mà uy tín và độ tin cậy hoàn toàn thuyết phục được khách hàng.

Với những ưu điểm trên của In Phương Đông Hạ Long đã tạo được lòng tin đối với khách hàng. Thiết kế tờ rơi Hạ Long luôn mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Để sử dụng dịch vụ in tờ rơi của Phương Đông, khách hàng có thể gọi đến Hotline:  (+84) 982 824 566 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc.

Xem thêm những mẫu tờ rơi đẹp tại đây

 

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi