alt

In tờ rơi Hạ Long - Những lưu ý cần phải biết

  Thứ Mon, 03/06/2019

Tờ rơi là hình thức quảng cáo phổ biến. Ngày nay công nghệ 4.0 phát triển nhưng sử dụng tờ rơi để quảng bá thương hiệu vẫn là chiến lược hàng đầu của các doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, nội dung và hình thức của tờ rơi cần phải đáp ứng những yêu cầu gì? Đặc biệt khi in tờ rơi Hạ Long khách hàng cần lưu ý những gì?

Những yêu cầu cần thiết khi in tờ rơi Hạ Long

Thiết kế rõ ràng, thông tin đầy đủ

Tờ rơi có công dụng chính là cung cấp thông tin cho người đọc. Chính vì lẽ đó tờ rơi, tờ gấp không cần phải có thiết kế cầu kì tinh xảo mà chỉ cần đơn giản, trực quan và quan trọng nhất là rõ ràng. Việc phân mảng thông tin trên tờ rơi, tờ gấp phải theo bố cục sao cho nổi bật được phần thông tin quan trọng nhất. Hình ảnh minh họa cũng nên tập trung để truyền tải ý tưởng chính của thông điệp cần truyền tải.

Một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, nhưng lại không tập trung đầu tư vào việc thiết kế tờ rơi. Hay một số khác lại đầu tư quá nhiều biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật. Vì thế, cân bằng giữa nội dung và hình thức tờ rơi là vấn đề rất quan trọng.

Chọn một doanh nghiệp in tờ rơi, tờ gấp giàu kinh nghiệm

Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một đơn vị chuyên in tờ rơi giá rẻ trong các thông tin quảng cáo. Nhưng chọn một doanh nghiệp đảm bảo các yêu cầu trên đây thì không phải là điều dễ dàng.

 • Một doanh nghiệp kinh nghiệm sẽ biết rõ bạn cần gì và cần làm gì để đáp ứng yêu cầu của bạn
 • Tư vấn về quy trình in thiết kế tờ rơi đẹp
 • Cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Chú ý vấn đề chi phí khi in tờ rơi, tờ gấp

Tiết kiệm những chi phí rất nhỏ có thể đem lại những thay đổi rất lớn. Đặc biệt với những chi phí gần như cố định như công việc in ấn tờ rơi, tờ gấp. Hãy chú ý hai lưu ý phía trên, đồng thời biến công việc in ấn thành một quy trình đơn giản mang lại giá trị, bạn sẽ thấy bất ngờ về những hiệu quả mà nó mang lại.

Cuối cùng, bạn cần nhớ rằng in tờ rơi, in tờ gấp không phải một hoạt động bạn cần làm cho các chiến dịch quảng cáo, mà là hoạt động sẽ đem lại doanh thu trực tiếp để đạt được hiệu quả kinh doanh đáng mong đợi.

 

 

In tờ rơi Hạ Long – bạn nên chọn cơ sở nào?

Có rất nhiều địa chỉ in ấn, thiết kế tờ rơi ở Quảng Ninh mà bạn có thể tìm kiếm ngay trên Internet hay các trang quảng cáo. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ, còn ít kinh nghiệm, thậm chí còn có những cơ sở mới, chưa có đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chính vì thế, tìm một cơ sở uy tín không phải là điều dễ dàng. In Phương Đông Hạ Long luôn mang đến dịch vụ tốt nhất. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các sản phẩm. Ngoài ra, còn là một trong số những công ty in ấn lớn của Quảng Ninh. Hoạt động uy tín nhờ chất lượng sản phẩm và chữ tín đối với khách hàng.

Không chỉ có dịch vụ thiết kế tờ rơi, in tờ rơi mà Phương Đông Hạ Long có là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm như:

 • Thiệp cưới
 • Túi giấy, túi nilon, túi bóng
 • In tờ rơi, tờ gấp, tem bảo hành, tem vỡ, decal, tag quần áo,...
 • In cờ lưu niệm, cúp lưu niệm, cốc thủy tinh, cốc sứ,…
 • Card visit, biển tên, chức danh, thẻ tên,…
 • Phong bì, bao lì xì, lịch tết,...
 • In menu thực đơn nhà hàng, menu đồ uống...
 • In catalogue, tạp chí, sách, kỷ yếu…
 • Hóa đơn bán lẻ, hóa đơn GTGT, phiếu thu chi, phiếu giao nhận, phiếu xuất nhập kho, vé xe,…

Dịch vụ in ấn được Phương Đông Hạ Long không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo đến tay khách hàng những ấn phẩm đẹp nhất, truyền tải đầy đủ thông tin đến với người dùng. Không chỉ thế, khi thiết kế in ấn tại Phương Đông Hạ Long, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Thông tin chi tiết về in tờ rơi Hạ Long, khách hàng có thể gọi đến Hotline:  (+84) 982 824 566 để được giải đáp.

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi