alt

In kỹ thuật số là gì?

  Thứ Sat, 10/08/2019

In kỹ thuật số hay in nhanh, trong ngành in ấn đang phát triển như hiện nay thì loại hình in nhanh lấy ngay chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây. In nhanh là phương pháp in màu với số lượng nhỏ, in nhanh trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí có thể in nhanh lấy ngay trong ngày theo yêu cầu khách hàng với các ấn phẩm có thể kể đến như: danh thiếp, giấy mời, phong bì, thiệp chúc mừng, tờ rơi, voucher,… Trên thị trường hiện nay, đa phần các công ty in ấn đều phải có một chiếc máy in nhanh này để phục vụ nhu cầu các khách hàng hay doanh nghiệp dù cho loại hình in ấn này có giá thành cao hơn so với in offset. Nhưng bù lại khách hàng có được những lợi ích như mong đợi như:

 

  • Đảm bảo chất lượng: Vì giá thành cho dịch vụ này cao hơn in offset nên chắc chắn chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, hầu hết các loại máy in kỹ thuật số có thể đảm bảo chất lượng tương đương so với loại hình in offset truyền thống, thậm chí màu mực còn đẹp hơn so với in offset. Ngoài ra, in kỹ thuật số còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về tính thẩm mỹ về loại giấy, cách in, màu in và các loại máy in offset không thể đáp ứng nhanh được.

 

  • Nhanh chóng và rất tiện lợi: Vừa đáp ứng được nhu cầu thành phẩm in gấp, vừa giao hàng nhanh chóng.

 

Đặc điểm in kỹ thuật số:

 

  • Nguyên lý: Dựa trên sự tự động hoá của máy in kỹ thuật số, các hình ảnh cần in được nạp vào máy, máy sẽ sử lý số liệu phân tích và tự động pha màu và thực hiện in cho ra sản phẩm ngay mà không mất thời gian phơi bản, chế bản như máy in offset.

 

  • Ưu điểm: Tốc độ in nhanh có thể in lấy ngay, kích thước bản in đa dạng, cho chất lượng in ấn tốt, có thể in trên nhiều vật liệu như giấy, nhựa dẻo, gỗ, kim loại, mica… in kỹ thuật số phù hợp với in số lượng ít cho chi phí in rẻ.

 

  • Nhược điểm: Một số chất liệu không dễ in và thậm chí còn không in được, đòi hỏi người in phải hiểu biết về máy in, trang bị máy móc in ấn hiện đại và khá tốn kém.

 

Ngoài ra, các khách hàng ngày nay có nhiều yêu cầu cao cho sản phẩm in của họ, ngoài các yêu cầu trên, khách hàng còn quan tâm đến gia công sau in. Cụ thể hơn đó chính là cắt xén, bế gân, và bế theo hình dáng. Các doanh nghiệp in ấn cần phải đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu như bế gân thiệp mời, voucher, vé dịch vụ,… Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, ngoài việc in nhanh thì doanh nghiệp cần phải đáp ứng các yêu cầu gia công sau in đa dạng để phù hợp với yêu cầu. Gia công sau in luôn đi kèm và là một quy trình bổ trợ không thể thiếu đối với hoạt động in ấn. Nếu một doanh nghiệp chỉ tập trung vào việc đầu tư máy in mà loại bỏ đầu tư cho các máy gia công sau in thì đôi khi sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng do hoạt động sản xuất bị mất cân đối: máy in tốt, số lượng đảm bảo nhưng không thể đáp ứng được công đoạn gia công. 

 

In nhanh ở đâu? in kỹ thuật số lấy ngay ở đâu?

 

Công ty Phương Đông Hạ Long cung cấp giải pháp in nhanh kỹ thuật số lấy ngay chỉ cần vài tiếng là đã có được bài in mà bạn cần, đã từng in hàng nghìn bản, phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo chuyên môn, đến với chúng tôi bạn không cần phải lo về chất lượng sản phẩm.

 

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Máy bàn:  (0203)3 835 705 hoặc Hotline:  (+84) 982 824 566 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cũng như in kỹ thuật số giá rẻ.

 

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi