alt

Giấy in card visit đẹp ở Hạ Long nên chọn dày hay mỏng sẽ tốt hơn ?

  Thứ Sat, 08/06/2019

Hiện tại, có nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề: “giấy in card visit đẹp ở Hạ Long nên chọn dày hay mỏng?”. Để có lựa chọn giấy in name card đúng đắn các bạn hãy lắng nghe những phân tích chuyên sâu của Phương Đông Hạ Long về các loại giấy in card.

Nên lựa chọn giấy in card visit đẹp ở Hạ Long là loại dày hay mỏng?

Card visit hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card. Nó là một mẫu giấy nhỏ thể hiện những thông tin cá nhân, trao đổi thông tin giữa người với người. Tuy nhiên card visit có vai trò hết sức quan trọng trong giao tiếp, mở rộng quan hệ. Chức năng chính của card visit là cầu nối giúp người với người liên hệ với nhau dễ dàng hơn. Nên in card visit đẹp ở Hạ Long cũng giúp bạn mở rộng quan hệ, giới thiệu thương hiệu đó nhé.

Vì vai trò đặc biệt của thiết kế card visit chuyên nghiệp đều rất kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khâu in ấn. Đặc biệt giai đoạn chọn giấy in card lại càng quan trọng. Thiết kế đẹp, công nghệ in ấn tốt nhưng chọn sai giấy thì coi như “muối đổ biển”. Việc chọn sai giấy in vô cùng nguy hiểm. Để tránh những trường hợp chọn nhầm giấy in card khi in card visit đẹp ở Hạ Long, các bạn nên nhờ nhân viên tư vấn in card visit của Phương Đông Hạ Long hướng dẫn chi tiết hơn.

Định nghĩa giấy dày giấy mỏng trong in card visit đẹp?

Trong bài viết hôm nay, Phương Đông Hạ Long sẽ chia sẻ tới bạn những kiến thức về giấy mỏng và dày. Không phải nói về giấy đẹp hay không đẹp nhé. Bạn có thể cho rằng giấy dày hay giấy mỏng thì như nhau cả thôi, cũng đều là dùng để in thôi mà. Nhưng thực tế không phải thế, giấy in name card dày hay mỏng đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Chúng ta cùng phân tích xem nên chọn giấy dày hay mỏng để in card visit đẹp ở Hạ Long cho mình nhé.

 • Giấy dày: Những loại giấy có định lượng trên 300gsm hoặc giấy bồi 2 – 3 – 4 lớp được gọi là giấy dày.
 • Giấy mỏng: Định lượng giấy từ 200gsm trở xuống được gọi là giấy mỏng.

Giấy in card visit phổ thông là từ 200gsm đến 300gsm. Đây là định lượng lý tưởng có khách hàng muốn làm name card gấp hoặc không có ý định đột phá cho name card.

Ưu, nhược điểm khi in card visit giấy loại dày, giấy mỏng

Khi in name card bằng giấy dày

*Ưu điểm

 • Khách hàng quyết định làm in card visit đẹp ở Hạ Long bằng giấy dày vì những ưu điểm sau đây.
 • Nhìn name card cứng cáp, cầm rất chắc tay.
 • Dễ nổi bật giữa đám đông.
 • Tạo dấu ấn sâu sắc cho người xem.
 • Áp dụng được rất nhiều kiểu gia công viền name card như: name card ép kim viền, card phủ viền, name card bồi viền màu.

* Nhược điểm

Thật nhiều ưu điểm tuyệt vời phải không nào? Nhưng nó cũng có khuyết điểm nho nhỏ đó là nó khá dày, khó cất giữ trong những cái ví nhỏ. Không có gì có thể hoàn hảo không tì vết được phải không nào. Một tì vết nho nhỏ này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định làm name card dày hoặc siêu dày của khách hàng được.

Khi in card visit bằng giấy mỏng.

* Ưu điểm

 • Khách hàng chọn in giấy dày vì nó nổi bật cuốn hút, khách hàng chọn giấy mỏng cũng có lý do riêng của mình.
 • Khi in card visit đẹp ở Hạ Long mỏng manh, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người cầm.
 • Với độ mỏng nhất định, card visit rất dẻo dai, khó bị hư hỏng. Đặc biệt là bị cấn gãy gốc.
 • Cũng bởi mỏng nên rất dễ cất giữ, thông tin liên lạc của bạn sẽ được lưu lâu hơn bình thường.
 • Quan trọng nhất là lý do về tiền bạc. In card visit giá rẻ ở Hạ Long mà sử dụng giấy mỏng tất nhiên có giá rẻ hơn giấy dày rất nhiều. Cho nên giá in card visit giấy mỏng rẻ hơn khá nhiều.
 • Cuối cùng là tốc độ và tiện dụng. Với giấy in card mỏng các bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ in name card số lượng ít, in nhanh lấy gấp card trong ngày. Khi in card visit đẹp ở Hạ Long thì đối với các loại giấy dày thì in ấn có khó khăn hơn đôi chút.

*Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của việc chọn giấy mỏng làm giấy in card visit là nhìn nó không chắc chắn, không có sức hút giữa đám đông. Nhưng bạn đừng lo lắng, khi yêu thích làm name card giấy mỏng. Những thiết kế card visit chuyên nghiệp tại Phương Đông Hạ Long sẽ giúp card thu hút nhiều sự chú ý hơn. Hãy đầu tư vào thiết kế thật mạnh tay khi muốn in card giấy mỏng.

Thông tin cần có khi in card visit đẹp ở Hạ Long

Không phải thông tin gì cũng cần phải xuất hiện trên name card. Bạn cầm trên tay những kiểu card chữ nghĩa, câu cú tùm lum, bạn có thấy thích nó không? Vì thế hãy chọn lọc những thông tin thật cần thiết để in card visit đẹp ở Hạ Long. Thông thường trên card cần có một số thông tin cơ bản như sau:

 • Logo doanh nghiệp.
 • Tên công ty, tên shop, tên cửa hàng… .
 • Tên chủ nhân name card.
 • Thông tin liên hệ như: số điện thoại, email, địa chỉ… .

Trong đó logo công ty bắt buộc phải có, vì thiếu logo chẳng ai tin bạn cả. Họ thậm chí có thể nghĩ đến một cú lừa. Thật là nguy hiểm phải không nào, đừng quên bỏ logo vào thiết kế name card nhé.

Trên đây chúng tôi đã phân tích về vấn đề in card visit đẹp ở Hạ Long nên cần giấy mỏng hay giấy dày. Mỗi một loại giấy cũng đều có ưu điểm, lợi thế. Tùy vào mục đích sử dụng chúng như thế nào để giúp bạn lựa chọn. Để đặt hàng in ấn card visit, quý khách vui lòng liên hệ Phương Đông Hạ Long để được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt nhé.

 

Mẫu card visit spa, card visit mỹ phẩm, card visit thời trang

Mẫu card visit trung tâm tiếng anh, card visit ngoại ngữ

 

Mẫu card visit shop hoa

Mẫu card visit yến sào

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi