alt

Địa chỉ in túi nilon giá rẻ ở Hạ Long?

  Thứ Sat, 11/05/2019

Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình, bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến, bạn muốn in logo, in slogan của công ty/ cửa hàng mình lên túi nilon và bạn đang cần một địa chỉ in túi nilon giá rẻ ở Hạ Long. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 Định vị thương hiệu sản phẩm trên túi nilon

Túi nilon là một loại văn phòng phẩm không thể thiếu, luôn đồng hành và có tác dụng bậc nhất trong việc định vị thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp/ cửa hàng trên thị trường. Túi nilon không chỉ làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, hấp dẫn hơn mà việc in túi nilon còn là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng.

Hiện nay, túi nilon đã trở thành cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp và có tác dụng quyết định trực tiếp đến thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng. Giúp thương hiệu được truyền bá rộng rãi hơn và công ty/ doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn sẽ ghi được dấu ấn mạnh trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên, đi cùng với xu hướng định vị thương hiệu sản phẩm trên túi nilon thì việc thiết kế túi nilon theo yêu cầu cũng được đẩy mạnh phát triển. Túi nilon không chỉ được sử dụng để đóng gói sản phẩm mà còn phải toát lên được toàn bộ thông tin cần thiết để khách hàng có thể ghi nhớ nhanh chóng toàn bộ thông tin về sản phẩm đơn vị bạn cung cấp.

Vì vậy, túi nilon phải được thiết kế một cách độc đáo, bắt mắt và sang trọng. Một đơn vị thiết kế và sản xuất túi nilon uy tín, sắc nét và chất lượng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà quý khách hàng nên lựa chọn.

 

 

Địa chỉ in túi nilon giá rẻ ở Hạ Long

Công ty Phương Đông Hạ Long chúng tôi là một đơn vị hàng đầu, uy tín bậc nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất và thiết kế các loại túi nilon PE, HD, OPP trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và hầu hết các tỉnh trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế cùng hệ thống xưởng sản xuất hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến sẽ đưa đến cho bạn những mẫu túi nilon đẹp nhất, sang trọng nhất, hiện đại nhất phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn tốt nhất, rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất Quảng Ninh.

Hiện nay, trụ sở in túi nilon giá rẻ Hạ Long đặt tại: 113 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.

 

 

Chi tiết về sản phẩm in túi nilon giá rẻ Hạ Long

Kích thước túi nilon: Kích thước thông dụng cho túi nilon hiện nay là 13*18cm, 20*30cm, 25*35cm, 30*40cm, 35*50cm hoặc thổi theo kích thước yêu cầu ( số lượng >100kg)

Chất liệu túi nilon:

 ✔️ Thiết kế và in túi nilon giá rẻ dạng đục lỗ hạt xoài màng HD và PE cho các shop quần áo

  Thiết kế và in túi bóng nilon kính đựng rau củ quả màng PP, OPP, POPP cho các cửa hàng thực phẩm sạch

In ấn:

 Xưởng in túi nilon Hạ Long được trang bị đầy đủ hệ thống máy in lưới tự động thay thế cho phương pháp in ấn thủ công thường thấy, giúp sản phẩm đều và sắc nét hơn.

 Mực in được nhập khẩu trực tiếp, giúp bề mặt in bóng, sáng mịn và bám dính tốt, khách hàng có thể vò thoải mái mà không bị bong tróc.

Thời gian thực hiện in ấn: 3-5 ngày tùy vào số lượng túi, thời gian in ấn sẽ thay đổi.

 

 

In Phương Đông Hạ Long luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp!

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến