alt

Thiết kế thiệp cưới Hạ Long chuẩn đẹp theo yêu cầu?

  Thứ Sat, 08/06/2019

Thiết kế thiệp cưới Hạ Long đang là xu hướng mới của giới trẻ Quảng Ninh dần thay thế cho những kiểu mẫu thiệp cưới dập khuôn truyền thống, đáp ứng nhu cầu thị yếu của người dùng.

Thiết kế thiệp cưới Hạ Long theo yêu cầu

Trong cuộc sống ngày càng năng động hiện nay, quan niệm, góc nhìn của các bạn trẻ về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc trăm năm của từng cặp đôi cũng vì thế mà thay đổi, thể hiện rõ nét qua phong cách thiết kế thiệp cưới vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Thiết kế thiệp cưới và in ấn thiệp cưới Hạ Long theo yêu cầu đang dần thay thế cho những kiểu thiệp cưới dập khuôn truyền thống, bởi lẽ nó đáp ứng được như cầu, xu hướng hiện đại hóa của người dùng. Đặc biệt, các đôi bạn trẻ muốn thể hiện cá tính của mình trong chính những tấm thiệp cưới, hơn nữa, chi phí cho việc thiết kế thiệp cưới và in ấn cũng không quá đắt đỏ so với những mẫu thiệp cưới có sẵn phôi đang được chào bán trên thị trường hiện nay.

Công ty Phương Đông Hạ Long của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về một chiếc thiệp cưới đúng như mong muốn của quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề trong lĩnh vực thiết kế thiệp cưới Hạ Long, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm trong nghề, gu thẩm mỹ cao đã đáp ứng được hàng triệu khách hàng trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho các cặp đôi sự hài lòng tuyệt đối.

 Quy trình thiết kế thiệp cưới Hạ Long theo yêu cầu

1/. Công ty Phương Đông Hạ Long sẽ tư vấn cho khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu giấy in của  thiệp cưới và giá cả cho từng loại thiệp thiết kế.

2/. Sau khi khách hàng đồng ý với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất liệu giấy in, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ lên thiết kế mẫu thiệp trong vòng 1-2 ngày sau khi đã thống nhất với quý khách về ý tưởng và màu sắc, kiểu cách, chất liệu in của thiệp.

3/. Gửi mẫu maket qua mail cho quý khách hàng duyệt và chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng nhất.

4/. Thời gian sản xuất và in ấn: từ 2-3 ngày kể từ ngày khách hàng xác nhận duyệt mẫu.

5/. Khách hàng tới lấy thiệp, kiểm tra thành phẩm và thanh toán nốt phần tiền còn lại.

Một số mẫu thiệp cưới thiết kế đẹp hiện nay

Địa chỉ thiết kế thiệp cưới Hạ Long giá rẻ: 113 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi