Thiết Kế & In Giấy Mời, Thư Mời, Thư Ngỏ

 

In giấy mời, thiệp mời, thư ngỏ đóng một vai trò quan trọng, ngày càng phổ biến và đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.

In giấy mời, thư ngỏ hay thư mời là thành phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện, họp mặt, hội thảo, khai trương của các tổ chức, doanh nghiệp hay mỗi cá nhân. Thiết kế giấy mời đẹp mắt và trau chuốt về nội dung sẽ vừa có thể chuyển tải những thông điệp cần thiết đến người nhận, vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu. Những thông tin quan trọng và hấp dẫn được trình bày với sự sáng tạo, thẩm mỹ, rõ ràng… sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng đến với sự kiện, tăng cao khả năng thành công của chiến dịch kinh doanh.

In giấy mời, thiệp mời, thư ngỏ được sử dụng nhiều trong các sự kiện khác nhau như: giấy mời họp hội nghị, thư mời họp, giấy mời đại hội chi đoàn, giấy mời hội thảo, giấy mời phụ huynh, giấy mời liên hoan, giấy mời gặp mặt, giấy mời chi bộ, giấy mời đoàn thanh niên, giấy mời khai trương …

Mẫu thiệp mời thông thường phải nêu rõ tên của sự kiện, thời gian, địa điểm, chương trình. Người đứng ra tổ chức là ai cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu. Nếu chương trình có nhà tài trợ thì tùy theo thiết kế phong bì giấy mời, bao thư mời phải thể hiện quyền lợi nhà tài trợ (logo, tên thương hiệu…)

 

 

Địa chỉ in giấy mời, thư mời, thư ngỏ đẹp tại Hạ Long:
Công ty Phương Đông Hạ Long là một trong những địa chỉ in giấy mời, thư mời, thư ngỏ đẹp tại Hạ Long có uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn. Tại Quảng Ninh, Phương Đông sở hữu những dây chuyền máy móc in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tâm đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm in chất lượng tốt nhất.

 

 

Quý cách in giấy mời, thư mời, thư ngỏ tại Phương Đông:

 1. Kích thước in: 10×20 cm (tờ đơn), 10×20 cm – 20×20 cm – 15×15 cm – 15×21 cm (đóng), 10×40 cm (mở đôi ngang), 20×20 cm (mở đôi đứng), 15×21 cm (tờ đơn), 30×21 cm (mở đôi), 15×15 cm (đơn). Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in giấy mời khổ A4, A5, A6 ... theo yêu cầu
 2. Gia công: Cán bóng hoặc cán mờ, bế, cắt thành phẩm theo yêu cầu bất kỳ hình dáng nào
 3. Chất liệu giấy in giấy mời, thư mời: toky, couche, giấy mỹ thuật, giấy nhũ ... (định lượng: 200 - 300 gsm) theo yêu cầu khách hàng. Với những chương trình có tính chất sang trọng, thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức Quý khách nên sử dụng những loại giấy có chất liệu cao cấp hơn để nâng cao giá trị của buổi lễ
 4. Công nghệ in: in offset, in kỹ thuật số (nếu in số lượng ít, in gấp lấy ngay trong ngày thì in kỹ thuật số, còn in số lượng lớn thì in offset)
 5. Màu sắc: chuẩn 4 màu CMYK (in 1 mặt, 2 mặt theo yêu cầu)
 6. Số lượng khi in giấy mời, thư mời: không giới hạn (càng nhiều giá càng rẻ)
 7. Thời gian giao hang: 3-5 ngày 
 8. Đóng gói sau thành phẩm tùy theo số lượng

 

 

Công ty in Phương Đông cam kết:

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm in ấn
 • Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu miễn phí
 • Đội ngũ thiết kế tận tình
 • Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất
 • Khách hàng được duyệt mẫu maket qua Zalo hoặc Email ... và được chỉnh sửa đến khi ưng ý 
 • Trong quá trình in ấn chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn
 • Các mẫu giấy mời, thư mời sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng màu sắc như khách hàng đã kiểm duyệt sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
 • Có bản in thử trước khi in hàng loạt để tránh sai sót (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Chất lượng của sản phẩm là thương hiệu của công ty chúng tôi

 

Một số mẫu in giấy mời, thư mời, thư ngỏ được thiết kế và in tại Phương Đông:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn đang có ý định thiết kế in ấn giấy mời, thư mời, thư ngỏ đẹp hãy đến với Công ty TNHH Phương Đông Hạ Long có địa chỉ website: inphuongdonghalong.com

Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

📞 Hotline/Zalo: 0982.824.566

🌐 Fanpage: Facebook

🛒 Shop online: Shopee

 

 

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi