alt

Thiết kế card visit chuyên nghiệp theo phong thủy (Phần 2)

  Thứ Fri, 24/05/2019

Tiếp nối phần 1 thiết kế card visit chuyên nghiệp theo phong thủy cho những người mệnh kim và mộc. Thì ở phần 2 này Phương Đông Hạ Long sẽ tư vấn tiếp với người mệnh thủy, hỏa và thổ

Lựa chọn màu sắc card visit cho người mệnh thủy, hỏa, thổ

Thiết kế card visit chuyên nghiệp cho người mệnh thổ

Trong ngũ hành, hành thổ khá đặc biệt. Thổ là nơi sinh ra, cũng là điểm trở về, như người ta vẫn có câu: “cát bụi trở về với cát bụi”. Người hành thổ kiên định, bản lĩnh, quả cảm, nghị lực, chắc chắn, cầu toàn và bền vững.

Màu sắc khi thiết kế card visit chuyên nghiệp danh thiếp hành thổ bao gồm: đỏ, cam, tím (hỏa sinh thổ), nâu, vàng nhạt, vàng (hành thổ), màu kim loại, trắng, bạc (thổ sinh kim). Không nên dùng màu xanh của mộc vì màu của mộc sẽ hút hết chất của thổ.

  • Màu sắc card visit phong thủy cho người mệnh thổ.

Lĩnh vực, lĩnh vực bất động sản, xây dựng, cầu đường: màu nâu, vàng, vàng nhạt; màu đặc trưng của hành thổ

Kinh doanh cafe. thiết kế card visit hành thổ trong trường hợp này tương đối khó – Cafe là loại hạt, thuộc mộc, nhưng nếu bạn mở quán cafe thì lại thuộc thủy. Mộc – Thổ – Thủy là ba hành khắc nhau. Mộc sẽ hút hết cái thổ, thổ chặn thủy. Lúc này chỉ có thể chọn màu trung hòa cả 3 thuộc tính. Cụ thể là màu đỏ bordeaux (đỏ đô) hoặc những màu có tính chất tương tự. Việc thiết kế card visit chuyên nghiệp đòi hỏi tư vấn kỹ càng với những ngành nghề thuộc mệnh thổ này.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết để thiết kế card visit Hạ Long đẹp, hợp phong thủy thì hãy liên hệ với Phương Đông Hạ Long ngay nhé

 

 

Thiết kế card visit chuyên nghiệp cho người mệnh thủy

Thủy là đại dương bao la vô tận, thâm sâu và khó hiểu. Người mệnh thủy làm chủ về tư tưởng, trí thông minh, yêu tri thức và theo đuổi công việc vận dụng trí óc.

Kim sinh thủy, thủy dưỡng mộc nên màu sắc khi in card visit người mệnh thủy vô cùng đa dạng. Màu thủy, kim và mộc đều có thể sử dụng.

Đen thuộc mệnh thủy.

Vàng, trắng, bạc thuộc mệnh kim.

Xanh lá cây, xanh lục, xanh rêu thuộc mệnh mộc.

Nghệ thuật: màu đen độc đáo, cá tính, huyền bí.

Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – cafe: màu xanh thuộc mộc. Vì thủy sinh mộc mà mộc lại sinh hỏa, hỏa được sử dụng để chế biến thức ăn và thức uống.

Lĩnh vực bảo hiểm, lĩnh vực tư vấn tài chính, lĩnh vực an ninh: chọn màu xanh dương là tốt nhất. Đặc biệt không nên sử dụng màu đen vì không mang lại cảm giác an toàn.

 

 

Thiết kế card visit chuyên nghiệp cho người mệnh hỏa

Nếu bạn là người mệnh hỏa, để thiết kế card visit chuyên nghiệp thì tốt nhất bạn nên chọn màu thuộc hành mộc để được tương sinh. Nếu không, bạn có thể chọn màu thuộc thổ để được sinh xuất.

Hành hỏa gồm màu: Đỏ, tím, hồng, cam. Cam là màu hỏa đới thổ (lai giữa hỏa và thổ).

Hành thổ: nâu, vàng, vàng kem.

Màu thuộc hành mộc: Xanh lá cây, xanh lục, xanh lá mạ…

Bạn đang thắc mắc in card visit giá rẻ thì đừng quá lo lắng khi đã có Phương Đông Hạ Long

  • Màu sắc card visit phong thủy cho mệnh hỏa

Lĩnh vực xây dựng: nên chọn màu hành thổ và không nên chọn màu hành hỏa. Vì màu đỏ có tính hiếu chiến, phá vỡ, hao tán…mang tính động nhiều hơn tĩnh. Mà ngành xây dựng lại cần sự bền vững, rắn chắc.

Kinh doanh bên lĩnh vực môi trường: Xanh lá cây, xanh lục, xanh lá mạ (hành mộc).

Nếu bạn làm việc trong một số ngành nghề khó, không biết thiết kế card visit chuyên nghiệp như nào phù hợp với bạn. Thì hãy liên hệ với Phương Đông Hạ Long để được tư vấn chi tiết. Card visit thiết kế những màu gì, card visit hình dạng thế nào, trên card visit sử dụng những biểu tượng gì, những điểm cần tránh trên card visit… tất cả sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi