Làm Kỷ Niệm Chương Theo Yêu Cầu

 

 

Kỷ niệm chương hay bảng vinh danh, biểu trưng - món quà tặng sang trọng, đẳng cấp mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

✤ Kỷ niệm chương đã trở thành món quà tặng quan trọng trong các sự kiện ở mọi lĩnh vực từ thể thao, âm nhạc, kinh tế đến những sự kiện nhỏ lẻ khen thưởng, vinh danh, tôn vinh nhân viên, học sinh, đội nhóm… Kỷ niệm chương được làm từ thủy tinh, pha lê, mica với những kiểu dáng, mẫu mã mới lạ, độc đáo và hơn hết phù hợp với từng thông điệp, lĩnh vực và ghi nhận những kỷ niệm, khoảnh khắc vinh quang, chiến thắng... 

✤ Món quà kỷ niệm chương ấn tượng và nét riêng biệt cho mỗi sự kiện cũng như để dấu ấn nơi người tham gia, thiết kế kỷ niệm chương theo yêu cầu sẽ giúp thể hiện logo, slogan, nội dung thương hiệu rõ nét, tinh tế và rất độc đáo, sẽ là món quà tặng ý nghĩa và tinh tế nhất bạn gửi đến khách hàng, nhân viên, đối tác ở các sự kiện vinh danh, kỷ niệm, tri ân.

✤ Ở Quảng Ninh, làm kỷ niệm chương theo yêu cầu là một lựa chọn hợp lý bởi nó mang những nét đẹp tự nhiên, mang ý nghĩa thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng hơn của cộng đồng, độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, tinh tế, sản phẩm kỷ niệm chương tại Hạ Long do cơ sở sản xuất kỷ niệm chương không những đáp ứng sự hài lòng của khách hàng mà còn ẩn chứa những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

 

 

ĐỊA CHỈ LÀM KỶ NIỆM CHƯƠNG TẠI HẠ LONG?
Công ty Phương Đông Hạ Long địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hạ Long là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực đặt làm kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê, mica chất lượng, nhiều mẫu mã đẹp sang trọng, bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi còn giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lên được ý tưởng kiểu dáng kỷ niệm chương đúng với sự kiện, thương hiệu doanh nghiệp.

CÔNG NGHỆ LÀM KỶ NIỆM CHƯƠNG:
Làm kỷ niệm chương sử dụng 2 công nghệ in và khắc nội dung:

  1. Công nghệ in UV: là công nghệ in màu tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay, công nghệ In UV giúp in được những chi tiết cực nhỏ, độ tinh xảo cao, màu sắc đa dạng, đem lại cảm giác cực kỳ chân thật cho sản phẩm.
  2. Công nghệ khắc laser: là công nghệ tạo nên nội dung cho sản phẩm với màu trắng xám trên nền trong suốt, với ưu điểm là độ bền cao, không bong tróc làm mất nội dung

 

 

ƯU ĐIỂM KỶ NIỆM CHƯƠNG:
 Kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh: chất liệu pha lê có độ chiết quang cao, khi có ánh sáng chiếu vào có thể thấy rất nhiều màu sắc đẹp, sản phẩm kỷ niệm chương pha lê có độ cứng khá tốt so với chất liệu dễ vỡ như thủy tinh và giá cũng cao hơn rất nhiều so với chất liệu thủy tinh. Đây là một trong những ưu điểm của pha lê để phân biệt và so sánh với chất liệu thủy tinh.

➲ Kỷ niệm chương Mica: được làm từ chất liệu Mica hay còn gọi là Mê Ca, với các sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng mica thường có bề ngoài khá giống với kỷ niệm chương Thủy Tinh hoặc Kỷ niệm chương Pha Lê, tuy nhiên giá thành kỷ niệm chương làm từ Mica rẻ hơn, có thể tránh va đập hư hỏng trong một số trường hợp so với kỷ niệm chương Thủy Tinh Pha Lê, thời gian để làm hoàn thiện kỷ niệm chương Mica cũng nhanh hơn rất nhiều, với kỷ niệm chương Mica có thể dễ dàng tạo hình theo yêu cầu và sử dụng máy cắt laser và khắc laser để tạo hình nội dung cực nhanh, khi đặt làm kỷ niệm chương Mica quý khách có thể yên tâm về giá thành rẻ và thời gian hoàn thiện cực nhanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỶ NIỆM CHƯƠNG VÀ MẪU KỸ NIỆM CHƯƠNG:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kỷ niệm chương vinh danh gỗ đồng

 

Hãy đến với quà tặng Phương Đông để cảm nhận sự khác biệt chuyên nghiệp mà bạn đang muốn sở hữu. Sự lựa chọn các sản phẩm của quà tặng Phương Đông chắc chắn sẽ nâng cao đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 Hotline/Zalo: 0982.824.566

🌐 Fanpage: Facebook

🛒 Shop online: Shopee

 

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi