alt

In thiết kế túi giấy đẹp ở Hạ Long

  Thứ Sat, 18/05/2019

Túi giấy là vật dụng không thể thiếu, đặc biệt là với những cơ sở kinh doanh muốn nâng tầm giá trị sản phẩm của mình. Những chiếc túi giấy với hình dáng sang trọng luôn mang đến cho khách hàng thiện cảm và sự yếu thích. Vì thế địa chỉ in thiết kế túi giấy đẹp luôn là vấn đề được nhiều cơ sở kinh doanh cũng như doanh nghiệp tìm kiếm.

 

 

Dịch vụ in thiết kế túi giấy đẹp

Hiện nay, rất nhiều cơ sở in ấn có dịch vụ in túi giấy chất lượng cao với nhiều ưu điểm riêng biệt, hấp dẫn. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, luôn nắm bắt xu hướng thiết kế mới lạ và độc đáo, khách hàng có thể tìm đến dịch vụ thiết kế túi giấy tại Phương Đông Hạ Long.

Khách hàng có thể tham khảo những mẫu thiết kế sẵn của Phương Đông hoặc đưa ra yêu cầu cho phù hợp với tiêu chí của riêng mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp với từng loại sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được tiết kiệm chi phí và tính sang trọng.

 

 

Những thông tin cần biết về túi giấy

Túi giấy là loại túi được ưa chuộng nhất hiện nay, có độ bền cao và đặc biệt là đảm bảo an toàn với môi trường, dễ dàng phân hủy và tái sử dụng. Túi giấy còn là công cụ giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của công ty vô cùng hữu ích.

Khi in thiết kế túi giấy đẹp cần đảm bảo những yêu cầu sau:

✥ Tạo sự khác biệt

Nguyên tắc đầu tiên khi thiết kế và sản xuất túi giấy chính là phải tạo ra sự khác biệt đối với từng doanh nghiệp. Người tiêu dùng thường có thói quen quan sát bao bì trước khi xem sản phẩm, vì thế túi giấy ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn. Việc sử dụng hình ảnh khi thiết kế túi giấy để truyền tải thông điệp sản phẩm là hết sức quan trọng, nó sẽ tạo một sự giao tiếp bằng mắt với nhiều cảm xúc tích cực.

✥ Bắt mắt

Thiết kế túi giấy không chỉ cần đồng nhất với thương hiệu mà còn phải bắt mắt để người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất. Điều này cần đến con mắt thẩm mỹ của đội ngũ thiết kế, sao cho việc sử dụng màu sắc, hình ảnh, các chi tiết tạo nên sự hài hòa cũng như ấn tượng đặc biệt thu hút người dùng.

✥ Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng

Khi thiết kế túi giấy, phải đặc biệt quan tâm đến tình hình thực tế. Đơn giản như mục đích sử dụng, khả năng tái sử dụng hay túi giấy có hình dáng vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu trữ dễ dàng… Những yếu tố này sẽ khiến cho tốc độ tiêu thụ sản phẩm tăng lên đáng kể. 

Mặt khác phải hướng đến sự tiện dụng của túi giấy ở mọi lúc mọi nơi. Không chỉ sử dụng cho sản phẩm của bạn, khách hàng có thể sử dụng túi giấy này vào nhiều mục đích khác nhau, điều này cũng giúp các doanh nghiệp quảng bá thông tin rộng rãi hơn.

✥ Hướng đến sự bền vững

Ngày nay, những sáng kiến về phát triển túi giấy, in bao bì thân thiện với môi trường được đánh giá rất cao. Công ty in túi giấy giá rẻ ở Hạ Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cũng như có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là đơn vị uy tín cho khách hàng in ấn túi giấy khi có nhu cầu. 

 

Tại sao bạn nên in túi giấy?

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…

Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại nhờ ưu điểm màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Với In Phương Đông Hạ Long các sản phẩm về túi giấy được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá cao. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình mà không mất nhiều chi phí quảng cáo.

Liên hệ thiết kế và in túi giấy ngay với Phương Đông Hạ Long theo Hotline:  (+84) 982 824 566

Viết bình luận của bạn:

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi