alt

Địa chỉ in thiệp cưới Hạ Long giá rẻ?

  Thứ Sat, 11/05/2019

Dạo qua một lượt các trang mạng xã hội và diễn đàn về cưới hỏi tại Quảng Ninh, chúng ta có thể dễ dằng bắt gặp một số câu hỏi dạng như:

“Mình đang chuẩn bị xây dựng gia đình, nhờ mọi người chỉ giúp địa chỉ in thiệp cưới đẹp ở Hạ Long hoặc địa chỉ thiết kế thiệp cưới Hạ Long có nhiều mẫu đẹp, uy tín và giá thành hợp lý chút ạ?

Xin chân thành cảm ơn mọi người!”

Công ty Phương Đông xin tổng hợp lại một số kinh nghiệm mà chúng tôi và “các anh chị đi trước” đã đúc kết lại được trong suốt thời gian dài “trinh chiến” trên thị trường cung ứng thiệp cưới nhằm giúp các cặp đôi uyên ương có những lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm thiệp cưới Hạ Long đẹp, giá rẻ nhưng chất lượng.

 

 

  1. Địa chỉ in thiệp cưới Hạ Long phải là cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm

Lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới Hạ Long là những cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiệp cưới sẽ đảm bảo được sự uy tín, chất liệu, độ ưng ý về thành phẩm.

Ngoài ra, những cửa hàng in ấn thiệp cưới Hạ Long lâu năm sẽ có những đội ngũ nhân viên lành nghề dày dặn kinh nghiệm, có thể xử lý được những yêu cầu khó của khách hàng và chỉnh sửa những mẫu thiệp cưới phức tạp theo yêu cầu của các bạn.

Cách duy nhất để lựa chọn được những cửa hàng in ấn thiệp cưới đẹp, lâu năm trên địa bàn Hạ Long nói riêng và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung là nhờ sự tư vấn của bạn bè hoặc tham khảo website của cửa hàng đó để biết được sự chuyên nghiệp cũng như năm ra đời của cửa hàng.

  1. Cửa hàng phải có nhiều mẫu mã, cập nhật thường xuyên theo xu thế

Việc lựa chọn một cửa hàng in ấn thiệp cưới Hạ Long có nhiều mẫu mã giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý, phù hợp với ý muốn và sở thích của bản thân.

Để lựa chọn được mẫu thiệp cưới phù hợp với bản thân, dâu rể có thể tham khảo các sản phẩm trên website của cửa hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo.

 

 

  1. Đó phải là cửa hàng có thể tự sản xuất thiệp

Hiện nay trên thị trường có 2 loại kinh doanh thiệp cưới: Một là tự thiết kế và sản xuất thiệp cưới, hai là nhập phôi thiệp cưới có sẵn từ các cơ sở sản xuất thiệp cưới về để in nội dung. Nếu lựa chọn cửa hàng thiệp cưới Hạ Long có thể tự sản xuất thiệp cưới, bạn có thể bổ sung ngay tức thời nếu phát hiện thiệp của mình bị sai xót hoặc bị hỏng do tác động của bên ngoài. Còn nếu lựa chọn cửa hàng thiệp cưới không tự sản xuất và in ấn thiệp cưới được, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để bổ sung sản phẩm bị hỏng và có thể bị lỡ mất việc trọng đại.

Ngoài ra, dịch vụ từ các cửa hàng tự sản xuất được thiệp cưới chắc chắn sẽ rẻ hơn do không phải qua trung gian nên sẽ giảm bớt được gánh nặng chi phí cho bạn khi tổ chức lễ cưới.

  1. Quy trình làm việc của cửa hàng phải chuyên nghiệp và có trách nhiệm

Một cửa hàng có trách nhiệm và chuyên nghiệp trong công việc sẽ giúp các bạn không mất quá nhiều thời gian vào việc lựa chọn mẫu thiệp cưới ưng ý và chất lượng thiệp cưới luôn được đảm bảo tốt nhất.

Quy trình làm thiệp cưới Hạ Long tại công ty Phương Đông được thực hiện như sau:

Bước 1: Quý khách hàng lựa chọn mẫu thiệp cưới ưng ý trên website hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

Bước 2: Khách hàng được làm hợp đồng in ấn thiệp cưới (nếu in số lượng lớn). Lúc này khách hàng sẽ phải cung cấp những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể dễ dàng lên phương án, thiết kế thiệp cưới.

Bước 3: Bộ phận thiết kế thiệp cưới sẽ lên maket cho thiệp cưới để khách hàng duyệt.

Bước 4: Khách hàng nhận maket thiệp cưới Hạ Long và yêu cầu chỉnh sửa nếu phát hiện sai sót hoặc chưa hài lòng về mẫu maket.

Bước 5: Công ty thực hiện in ấn theo mẫu maket khách hàng đã duyệt.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra thành phẩm và nhận sản phẩm.

Lưu ý: Bản maket cuối cùng khách hàng duyệt sẽ được đem ra so sánh để tìm ra lỗi do bên sản xuất hay do phía khách hàng nếu sản phẩm có sảy ra sai sót. Vì vậy, khách hàng phải chú ý duyệt từng câu, từng chữ trong maket để sản phẩm cuối cùng được chính xác và hoàn chỉnh nhất.

 

 

Địa chỉ in thiệp cưới Hạ Long giá rẻ?

Thế mạnh của Công ty Phương Đông Hạ Long là tự thiết kế thiệp với rất nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại và độc đáo, thích hợp với rất nhiều cặp đôi ưa thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, đơn giản cho đến độc đáo, phá cách. Chính vì vậy, Phương Đông Hạ Long đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường thiết kế, in ấn thiệp cưới Hạ Long nói riêng và trên cả nước nói chung.

Hàng trăm mẫu thiệp cưới được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục, thiết kế riêng theo ý tưởng của khách hàng, in trên mọi chất liệu giấy cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất.

Đến nay, chúng tôi đã cung cấp những cánh thiệp hồng cho ngày cưới của hàng ngàn đôi uyên ương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các đôi uyên ương dù là khó tính nhất.

Địa chỉ in thiệp cưới đẹp Hạ Long giá rẻ: 113 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Vũ đình đức

25/05/2022

Số lượng vừa phải có đặt đc k ạ

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến
Chat với chúng tôi