Thiết kế & in thẻ nhựa - Làm thẻ nhựa

 

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, sinh viên, thẻ VIP, thẻ khuyến mãi ... hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Hạ Long Phương Đông đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa. Và chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chuẩn bị vật tư máy móc để in thẻ nhựa chuyên nghiệp

Một chiếc thẻ nhựa tuy nhỏ bé thôi nhưng để sản xuất ra nó bạn cần chuẩn bị nhiều loại máy móc khác nhau với công nghệ tiên tiến. Cụ thể là các loại máy sau

  • Máy in: Mỗi công ty, đơn vị in ấn sẽ có máy in khác nhau. Lựa chọn máy in tốt sẽ đảm bảo mực in bền máy không bị lem khi gặp nước và luôn đảm bảo tính thẫm mỹ
  • Máy ép: dùng để ép nhiệt, tại Phương Đông Hạ Long luôn sử dụng máy ép nhiệt cao tần đảm bảo ép nhanh phẳng
  • Máy bế thẻ nhựa: dùng để bế góc của in thẻ nhựa chuyên nghiệp 
  • Kèm máy bấm lỗ
  • Phôi thẻ nhựa PVC 3 lớp

Các kỹ thuật gia công in thẻ nhựa chuyên nghiệp cơ bản

Có rất nhiều loại thẻ nhựa có hình dáng, màu sắc hay tính thẩm mỹ khác nhau. Sau đây In Phương Đông giới thiệu tới bạn những kỹ thuật gia công in thẻ nhựa gồm:

  • Bo góc: Đa phẩn các sản phẩm thẻ nhựa đều được thực hiện gia công bo góc, giúp góc sản phẩm không bị gãy gập làm ảnh hưởng đến chất lượng, tăng độ bền của thẻ.
  • Đục lỗ: Để có chỗ xỏ dây đeo thẻ cho nhân viên (nếu thẻ nhựa được để trong bao và có dây đeo cổ thì không cần đục lỗ)

Quy trình sản xuất in thẻ nhựa chuyên nghiệp

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung và theo dõi tiến độ thực hiện, Phương Đông Hạ Long gửi đến quý khách hàng quy trình in thẻ nhựa chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên đội ngũ nhân viên của Phương Đông Hạ Long sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó đánh giá, phân tích và đưa ra phương án phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá in thẻ nhựa

Căn cứ vào tất cả những thông tin mà khách hàng đưa ra như: loại thẻ nhựa, chức năng, gia công…chúng tôi sẽ gửi đến các bạn báo giá chính xác.

Bước 3: Thiết kế và chỉnh sửa file in

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa chuyên nghiệp Hạ Long của chúng tôi, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ đưa ra những thiết kế mẫu và gửi khách hàng duyệt.

Đối với khách hàng đã có file in thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu in ấn và chuyển đến bộ phận sản xuất.

Bước 4: In thẻ nhựa mẫu

Nếu khách hàng ưng ý về những thiết kế in thẻ nhựa thì chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu thẻ để các bạn kiểm tra về màu sắc, hình ảnh, độ sắc nét của thẻ nhựa

Bước 5:  Sản xuất và gia công thẻ nhựa

Khi khách hàng hoàn thành duyệt mẫu thì chúng tôi tiến hành in hàng loạt. Thẻ nhựa sau khi hoàn thành quá trình in ấn sẽ được chuyển sang bộ phận gia công thẻ. Cuối cùng, thành phẩm sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng.  Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào số lượng mà các bạn đặt hàng. Thời gian sản xuất thông thường từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 6: Giao hàng

Sản phẩm hoàn thành sẽ được chuyển đến trực tiếp địa chỉ của bạn. Tùy thuộc vào số lượng và khoảng cách mà thời gian giao hàng cũng khác nhau.

Một số mẫu sản phẩm in thẻ nhựa chuyên nghiệp tại Hạ Long

 

in thẻ nhựa chuyên nghiệp tại Hạ Long

 

In thẻ nhựa chuyên nghiệp tại Phương Đông Hạ Long

 

In thẻ nhựa tại Hạ Long

 

In thẻ nhựa chuyên nghiệp giá rẻ tại Hạ Long

 

 

 

Để sản xuất in thẻ nhựa giá rẻ tại Hạ Long với Phương Đông Hạ Long, mỗi khâu đều được tiến hành một cách tỉ mỉ, chính xác và chuyên nghiệp. Nhờ đó sản phẩm ra đời hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo chất lượng tốt. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể nắm rõ hơn về quy trình sản xuất in thẻ nhựa chuyên nghiệp tại Phương Đông Hạ Long. Mọi thông tin và báo giá sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng xin vui lòng liên hệ ngay với Phương Đông Hạ Long ngay nhé!

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến