Mực dấu

Mực Shiny chống trôi đóng lên vải, kim loại, nhựa, thủy tinh .... 

 

 

 

Mực Shiny Stamp Pad Premium Ink là dạng mực dầu mau khô màu sắc tươi đẹp, bền màu theo thời gian. Dung tích 55ml/chai. Có thể đóng lên mọi chất liệu khác nhau như:

- Bám dính rất tốt trên các bề mặt:  gỗ, giấy bóng láng, giấy mỹ thuật, nhôm, thép... 

- Bám dính tốt trên các bề mặt: vải, da, mica, nhựa PVC, cao su, kiếng, thủy tinh, gốm, nylon, đồng, ...

 - Sản phẩm có 4 màu: xanh dương, đỏ, đen, trắng

Lọ mực dấu Shiny 

 

 

là giải pháp lý tưởng cho công việc đóng dấu văn bản, chứng từ. Đây là loại mực đóng dấu chất lượng đáng tin cậy với màu sắc tươi sáng, ít hao và không có mùi độc hại. Lọ mực 28ml màu đỏ được sử dụng khá phổ biến và tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của mực dấu Shiny

Lọ mực dấu Shiny thiết kế miệng lọ nhỏ, giúp bạn dễ thao tác và tránh tình trạng lem nhòe. Mực đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng, không cặn và bền màu trong thời gian dài. Màu mực có ưu điểm tươi sáng, mau khô, ít hao, đồng thời không có mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Giải pháp tiết kiệm cho người dùng

Mực dấu Shiny là phụ kiện không thể thiếu của quy trình đóng dấu văn bản, chứng từ... trong văn phòng, cơ sở kinh doanh, hành chính... Hộp mực dung tích 28ml sẽ mang đến bạn giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu. Sản phẩm có 3 màu chính: đen, xanh, đỏ dùng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Khay mực dấu Shiny

 

 

 

Quý khách đang sử dụng bị hỏng khay mực dấu cần thay thế ngay, đây là cơ hội tốt để Quý khách hàng có thể thay thế khay mực dấu. Khay mực dấu Shiny Công ty Phương Đông cung cấp chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng con dấu chúng tôi cung cấp.

Tampon Shiny

 

 

 

Tampon Shiny là sản phẩm lý tưởng cho việc đóng dấu văn bản, chứng từ... tại các doanh nghiệp. Tampon Shiny được tin dùng nhờ độ bền cao và hiệu quả sử dụng, mực đóng dấu tươi màu và bền đẹp, không bị lem nhòe. Thiết kế dạng hộp nhựa kích thước lớn dễ bảo quản và không độc hại.

Vài nét về Tampon Shiny

Tampon Shiny sản xuất từ loại nhựa cao cấp, có ưu điểm bền chắc và chịu lực rất tốt, nên khó bể gãy trong thời gian dài. Mặt thấm mực bằng vải rất bền, không bị rách trong quá trình đóng, chất lượng mực an toàn, không độc hại cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm tốt nhất cho việc đóng dấu

Tampon Shiny giúp tăng tính chuyên nghiệp trong quy trình đóng dấu. Thiết kế tampon dạng hộp kích thước lớn 110 x 70mm dùng để đóng các loại dấu lớn, vừa và nhỏ đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, công ty, đơn vị hành chính. 

Mực dấu cửu long

 

 

 

Mực dấu Horse chính hãng là loại mực chuyên dụng đáng tin cậy xuất xứ từ Thái Lan. Chất lượng mực tươi sáng, không lem, đồng thời không gây mùi khó chịu cho người dùng. Lọ mực 30ml sử dụng được lâu và tiết kiệm chi phí là giải pháp nạp mực lý tưởng cho các loại dụng cụ đóng dấu.

Ưu điểm của mực dấu cửu long

Mực dấu Horse là sản phẩm chất lượng cao của Thái Lan được các doanh nghiệp tin dùng. Mực đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng, không cặn và dấu đóng bền màu trong thời gian dài. Màu mực tươi sáng, mau khô, không có mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Giải pháp tiết kiệm cho người dùng

Mực dấu Horse là phụ kiện không thể thiếu của con dấu trong văn phòng, cơ sở kinh doanh, hành chính... Hộp mực dung tích 30ml sẽ mang đến bạn giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu. Sản phẩm có 3 màu chính: đen, xanh, đỏ dùng cho những nhu cầu khác nhau.

❖ Dịch vụ mực dấu tại Công ty Phương Đông cung cấp:

  • Mực dấu shiny
  • Hộp mực dấu
  • Mực dấu hoàn công
  • Khay mực dấu
  • Thay khay mực dấu

❖ Dịch vụ Khắc Dấu Phương Đông:

Khắc dấu tròn, dấu vuông, dấu chữ nhật, dấu elip

Khắc dấu chức danh, dấu chữ ký, Khắc dấu công ty

Khắc dấu tên, dấu hoàn công chấm mực & liền mực

Khắc dấu mã số thuế,  khắc dấu sao y bản chính

Khắc dấu đã chi, đã thu

Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay trong ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu giá rẻ.

 

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến