Khắc dấu elip

 

 

Con dấu elip có hình elip thể hiện logo, hoặc các nội dung theo yêu cầu của Khách hàng đặt dấu. Có rất nhiều nội dung bạn cần Khắc nhưng không thể Khắc dưới dạng con dấu tròn, vì theo quy định thì dấu hình tròn là dấu của các cơ quan, tổ chức và dấu của pháp lý doanh nghiệp, nhưng chỉ có thể hiện dưới dạng hình elip thì con dấu mới đẹp và đầy đủ thông tin.

Dấu elip thể hiện sự mềm mại, thanh lịch trong mỗi mẫu dấu, cũng như thể hiện được nội dung theo hướng mà con dấu vuông sẽ không thể hiện được. Ví dụ như những dấu cần thể hiện hai thông tin, một thông tin lớn bao trùm và thông tin nhỏ ở chính giữa con dấu. Nhưng bạn lại không thể Khắc con dấu dưới dạng hình tròn vì pháp luật không cho phép. Ví dụ như nội dung dấu cần thể hiện là “Ban quản lý tòa nhà – Khu 2 – Chung cư số 1” thì từ ban quản lý tòa nhà có thể để ở vòm trên của hình elip, khu 2 ở vòm dưới, và Chung cư số 1 để ở chính giữa hình elip. Như vậy, vừa thể hiện được đầy đủ các nội dung mà còn có sự bố trí phù hợp, đẹp mắt.

 

Khắc dấu elip đòi hỏi sự thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp, giãn cách các chữ sao cho phù hợp, cũng như kích thước các chữ sao so phù hợp nhất với kích thước dấu. Chính vì vậy, không phải đơn vị làm dấu nào cũng sẽ sản xuất được những con dấu đẹp như vậy. Khắc Dấu Phương Đông với máy móc hiện đại, cũng như những chuyên viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế logo, mẫu dấu theo yêu cầu cho khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu dấu đẹp nhất.

 

 

Hãy liên hệ ngay với Phương Đông để có những con dấu tốt nhất nhé!

Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến

Đóng góp của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Gửi ý kiến